iOS 12.1.1 cho phép lật máy ảnh FaceTime với một lần nhấn

0 Thanh Niên Online
Apple đã chính thức tung bản cập nhật iOS 12.1.1 đến iPhone và iPad, cho phép người dùng FaceTime dễ dàng hơn trong việc chuyển từ camera sau sang trước.
Nút mới cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi camera trước và sau khi FaceTime  /// Ảnh chụp màn hình Nút mới cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi camera trước và sau khi FaceTime - Ảnh chụp màn hình
Nút mới cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi camera trước và sau khi FaceTime
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trước khi được cập nhật, người dùng sẽ phải mở menu ẩn trên ứng dụng, chạm vào biểu tượng chuyển đổi máy ảnh và đóng menu nên rất rườm rà. Nhưng sau khi cập nhật lên iOS 12.1.1, một nút mới được thêm vào màn hình chính để lật máy ảnh chỉ với một lần nhấn.
Bên cạnh đó bản cập nhật cũng bổ sung khả năng hỗ trợ eSIM bên trong iPhone 2018, cho phép tận dụng tính năng SIM kép của iPhone Xs, Xs Max và Xr.
Ngoài ra, bản cập nhật cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp trong cuộc trò chuyện video FaceTime một đối một và thêm khả năng nhận bản xem trước thông báo với thao tác phản hồi haptic trên iPhone Xr vốn không có 3D Touch. Và cuối cùng, trong khi sử dụng ứng dụng Apple News trên iPad, người dùng sẽ có tùy chọn xóa thanh bên.
Để cập nhật iOS 12.1.1 cho thiết bị iOS của bạn, hãy truy cập vào Settings > General > Software update.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng