iPhone 12 Pro Max trang bị pin thấp hơn thế hệ cũ

0 Thanh Niên Online
Hồ sơ quy định được công bố bởi TENAA mới đây cho thấy iPhone 12 Pro Max được trang bị pin 3.687 mAh, ít hơn khoảng 7% so với pin 3.969 mAh của iPhone 11 Pro Max.
Dung lượng pin thấp hơn nhưng thời lượng pin iPhone 12 Pro Max tương đương tiền nhiệm  /// Ảnh: Apple Dung lượng pin thấp hơn nhưng thời lượng pin iPhone 12 Pro Max tương đương tiền nhiệm - Ảnh: Apple
Dung lượng pin thấp hơn nhưng thời lượng pin iPhone 12 Pro Max tương đương tiền nhiệm
Ảnh: Apple
Theo MacRumors, hồ sơ quy định cũng liệt kê iPhone 12 Pro Max đi kèm RAM 6 GB, đúng như những gì ghi nhận cách đây không lâu.
Apple nộp nhiều sản phẩm lên TENAA (cơ quan quản lý thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin ở Trung Quốc) trong nhiều năm và danh sách đã được chứng minh là chính xác trong nhiều trường hợp. Ví dụ vào năm ngoái, dung lượng pin và RAM trên loạt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max xuất hiện trong cơ sở dữ liệu vài ngày trước khi chúng ra mắt. Một tin đồn cũng cho rằng iPhone 12 Pro Max sẽ có pin 3.687 mAh vào đầu năm nay.
Mặc dù có pin nhỏ hơn nhưng thông số kỹ thuật của Apple cho thấy iPhone 12 Pro Max có thời lượng pin tương đương với iPhone 11 Pro Max khi cả hai thiết bị cung cấp lên đến 20 giờ phát lại video và lên đến 80 giờ phát lại âm thanh.
Apple không bao giờ tiết lộ dung lượng pin hoặc RAM trong iPhone, nhưng những màn tháo dỡ thiết bị sau khi chúng lên kệ giúp vén màn rõ ràng hơn các chi tiết này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.