iPhone 7 bản quốc tế về giá 4,7 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Thị trường iPhone cũ hiện khá sôi động và được nhiều người dùng tìm mua, và giá bán của một chiếc iPhone 7 phiên bản quốc tế đã về mốc 4,7 triệu đồng.
iPhone 7/7Plus hiện đang được chào bán với mức giá khá hấp dẫn /// Ảnh: T.Luân iPhone 7/7Plus hiện đang được chào bán với mức giá khá hấp dẫn - Ảnh: T.Luân
iPhone 7/7Plus hiện đang được chào bán với mức giá khá hấp dẫn
Ảnh: T.Luân
Ở các cửa hàng bán iPhone cũ, hiện nay mức giá dao động của mẫu iPhone 7 là 4,7 triệu đồng. Trong khi đó, giá của chiếc iPhone 7 Plus đang được chào bán ở mức 7,6 triệu đồng. Đây đều là những mẫu máy bản quốc tế, và người dùng chỉ cần gắn SIM vào máy là dùng được ngay.
Theo chia sẻ của đơn vị bán lẻ Di Động Việt (didongviet.vn), cả hai mẫu máy iPhone 7/7Plus đều được người dùng yêu thích bởi thiết kế kim loại sang trọng, màn hình IPS LCD cho hình ảnh trung thực, sống động. Với việc được trang bị chip Apple A10 Fushion, iPhone 7 và 7 Plus có thể gánh bất kỳ tác vụ nặng nề nào.
Camera trên iPhone 7 là 12 MP+7 MP, trong khi đó iPhone 7 Plus được trang bị cụm camera kép 12 MP mặt sau có tính năng chống rung quang học cho hình ảnh ổn định, độ chi tiết cao. Pin trên 2 chiếc điện thoại này lần lượt là 1.960 mAh và 2.900 mAh.
Apple hiện tại đang mở bán loạt iPhone 2019 mới, vì thế giá bán của các mẫu iPhone đời cũ đang được giảm nhiều, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đa số người dùng thích sở hữu điện thoại thương hiệu iPhone. Ngoài ra, iPhone 7/7 Plus dù đã hơn 3 năm tuổi, nhưng vẫn được Apple hỗ trợ phiên bản cập nhật iOS 13 mới nhất vừa được "nhà táo" công bố.
Bên cạnh đó, do thiết kế của sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone 8, nên nó vẫn được người dùng quan tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LTHĐK

LTHĐK

Vậy có bao giờ có máy iPhone nào mà giá khoảng 2 triệu không nhỉ, nếu vậy thì cũng cố gắng mua chơi một chiếc sem có dùng được không đây này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm