iPhone mới sẽ trang bị USB-C và Touch ID dưới màn hình?

0 Thanh Niên Online
Nhiều ý kiến cho rằng thiết kế iPhone năm nay sẽ không khác gì năm ngoái, và điểm khác biệt chỉ là khả năng AR tốt hơn, nhưng giới phân tích lại không nghĩ vậy.
Giới phân tích mong đợi các tính năng đột phá trên iPhone mới hơn là việc tăng thêm giá sản phẩm từ Apple /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Giới phân tích mong đợi các tính năng đột phá trên iPhone mới hơn là việc tăng thêm giá sản phẩm từ Apple - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Giới phân tích mong đợi các tính năng đột phá trên iPhone mới hơn là việc tăng thêm giá sản phẩm từ Apple
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, Jean Baptise Su - Phó chủ tịch công ty nghiên cứu Atherton Research tin rằng Apple sẽ ra mắt một phiên bản thiết kế lại của iPhone X trong năm nay. Và điểm thay đổi sẽ gồm cổng USB-C và quét vân tay Touch ID dưới màn hình.
Thêm vào đó, ông dự đoán ngoài iPhone ra thì các flagship Android của Samsung, Huawei hay OnePlus sẽ hỗ trợ mạng 5G bằng chip xử lý mới nhất từ Qualcomm hay Huawei. Những hạn chế khác của iPhone như dung lượng pin, tốc độ sạc nhanh sẽ vẫn còn đó.
Kích thước tai thỏ được cho là sẽ nhỏ lại. Do rất nhiều sản phẩm khác đã áp dụng điều này nên Apple cũng không thể tiếp tục đứng nhìn. Thêm vào đó, camera TrueDepth có thể được thêm vào phía sau và Apple sẽ sử dụng phương pháp “Time of Flight” cho bộ phận này, góp phần giảm chi phí sản xuất so với phương pháp hiện tại.
Lời khuyên của Atherton Rerearch dành cho Apple trong năm nay là hãy tập trung vào những sáng tạo mới vốn dĩ phải có trên điện thoại cao cấp, thay vì tăng thêm giá sản phẩm.
Apple đã bỏ cổng Lightning trên iPad Pro mới và nhiều người mong đợi điều tương tự sẽ đến với iPhone. Sử dụng cổng USB-C giúp người dùng iPhone dễ tìm mua phụ kiện cho điện thoại hoặc mua bộ sạc với giá rẻ hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.
Facebook Pay hiện chỉ có mặt trên ứng dụng Facebook và Messenger tại Mỹ  /// Ảnh: Facebook

Facebook Pay ra mắt tại Mỹ

Facebook vừa thông báo hợp nhất các dịch vụ thanh toán khác nhau của mình dưới dịch vụ duy nhất được gọi là Facebook Pay.