iPhone SE (2020) có RAM 3 GB và pin 1.821 mAh

0 Thanh Niên Online
Giống như mọi phiên bản khác, iPhone SE (2020) không được Apple tiết lộ RAM và dung lượng pin, nhưng một danh sách từ China Telecom đã cung cấp điều này.
Đã có thông tin về RAM và dung lượng pin của iPhone SE (2020)  /// Ảnh: Apple Đã có thông tin về RAM và dung lượng pin của iPhone SE (2020) - Ảnh: Apple
Đã có thông tin về RAM và dung lượng pin của iPhone SE (2020)
Ảnh: Apple
Theo GSMArena, khi ra mắt iPhone SE (2020), Apple chỉ cho biết sản phẩm đi kèm chip A13 Bionic, máy ảnh cải tiến và thời lượng pin tốt. Điều này khiến nhiều người đặt ra nhiều dấu hỏi về các thông tin còn lại như RAM và dung lượng pin.
Giờ đây, dữ liệu từ China Telecom cho biết iPhone SE mới sẽ có RAM 3 GB, tức tăng so với 2 GB trên iPhone 8 nhưng thấp hơn các thành viên trong gia đình iPhone 11, vốn có RAM 4 GB. Tuy nhiên, pin của điện thoại vẫn là 1.821 mAh - giống iPhone 8.
Ngoài pin, các thông số kỹ thuật khác của iPhone SE (2020) giống như phiên bản năm 2017 bao gồm màn hình, viền dày và nút Home tích hợp Touch ID. Sản phẩm cũng có cùng thiết kế tổng thể, nhưng màn hình không chứa 3D Touch mà dựa vào Haptic Touch.
Tại thị trường Trung Quốc, China Telecom sẽ cung cấp điện thoại với ba màu (trắng, đen, đỏ) với cả ba lựa chọn bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB cùng giá khởi điểm 465 USD và cao nhất là 650 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.