iPhone X giúp giá trung bình iPhone đạt kỷ lục 740 USD vào năm sau

0 Thanh Niên Online
Nhà nghiên cứu Gene Munster vừa dự đoán giá bán trung bình cho iPhone vào năm 2018 sẽ đạt 740 USD, cao hơn nhiều so với mức giá 619 USD trung bình của iPhone ở thời điểm hiện tại.
iPhone X sẽ giúp giá bán trung bình của iPhone tăng vọt vào năm sau  /// Ảnh: AFP iPhone X sẽ giúp giá bán trung bình của iPhone tăng vọt vào năm sau - Ảnh: AFP
iPhone X sẽ giúp giá bán trung bình của iPhone tăng vọt vào năm sau
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, chỉ ba tuần sau khi ra mắt, iPhone X đã chiếm 2% lượng người dùng iPhone. Với khoảng vài trăm triệu người dùng iPhone trên toàn cầu, đó thực sự là một con số không hề nhỏ dành cho Apple.
Chính vì vậy, Munster cho rằng giá trung bình cho iPhone vào năm sau có thể chạm mức kỷ lục 740 USD. Điều này hoàn toàn có khả năng khi iPhone X với giá từ 999 USD là sản phẩm bán khá chạy trong thời gian qua. Chỉ riêng tuần lễ Black Friday, công ty đã bán được khoảng 6 triệu chiếc iPhone X.
Nếu Apple bán ra 15 triệu chiếc iPhone X trong tháng này thì giá bán trung bình dành cho một chiếc iPhone sẽ lần đầu tiên vượt mốc 700 USD, mang đến nhiều lợi nhuận cổ phiếu cho giới đầu tư.
Hơn nữa, khi hoạt động bán iPhone X dần đi vào ổn định thì Apple hoàn toàn có thể bán ra được thêm nhiều iPhone X trong thời gian tới, giúp mức giá trung bình iPhone được đẩy cao lên rất nhiều.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.