iPhone Xr đã được cấp phép lưu hành

0 Thanh Niên Online
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã chính thức thông qua sản phẩm iPhone Xr của Apple, điều này đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ có thể được bán ra thị trường bình thường.
Cuối cùng iPhone Xr đã nhận được sự chấp thuận bởi FCC  /// Ảnh: AFP Cuối cùng iPhone Xr đã nhận được sự chấp thuận bởi FCC - Ảnh: AFP
Cuối cùng iPhone Xr đã nhận được sự chấp thuận bởi FCC
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, chiếc điện thoại với số model BCG-E3220A đã được FCC phê duyệt trước thời điểm đơn đặt hàng dành cho biến thể chi phí thấp nhất của loạt iPhone 2018 diễn ra khoảng 3 tuần (19.10). Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ sau đó 1 tuần, vào ngày 26.10.
Được sự chấp thuận của FCC chưa bao giờ thực sự là vấn đề với Apple. Công ty thường đợi đến giây phút cuối cùng để thiết bị của mình được xác nhận nhằm tránh rò rỉ thông tin. Trong trường hợp này, mặc dù điện thoại đã được người tiêu dùng biết đến sau buổi ra mắt hôm 12.9 nhưng giờ đây nó mới được xác nhận chính thức bởi FCC.
Với việc được FCC phê duyệt, Apple đã chỉnh sửa lại chú thích trên trang web của mình bằng cách xóa dòng thông báo “iPhone Xr chưa được ủy quyền theo quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang. iPhone Xr không và có thể không được cung cấp để bán hoặc cho thuê, cho đến khi nhận được ủy quyền”.
Apple đang cung cấp iPhone Xr như một giải pháp thay thế với mức giá hợp lý cho những ai không đủ điều kiện mua iPhone Xs và iPhone Xs Max. iPhone Xr trang bị màn hình LCD 6,1 inch với công nghệ Liquid Retina. Bên trong máy tích hợp chip A12 Bionic mới nhất của Apple nhưng lại không có camera kép phía sau giống như iPhone Xs và Xs Max.
Giá bán khởi điểm dành cho iPhone Xr là 749 USD, thấp hơn 25% so với giá bán khởi điểm của iPhone Xs là 999 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm