Israel công bố bản đồ startup an ninh mạng

0 Thanh Niên Online
Israel hiện trở thành thế lực hùng mạnh và chiếm ưu thế vượt trội của ngành công nghiệp an ninh mạng trên toàn cầu, với số lượng các công ty khởi nghiệp (startup) ngày càng tăng và càng có giá trị.
Theo VentureBeat, YL Ventures - quỹ đầu tư tập trung vào các công ty "hạt giống" trên nhiều lĩnh vực công nghiệp của Israel mới công bố bản đồ CyberMap liên quan đến các startup trong lĩnh vực an ninh mạng.
Bản đồ sinh thái an ninh mạng với các số liệu được định lượng và cập nhật liên tục là sự xác nhận rằng đất nước này đã trở thành một thế lực chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng.
Israel công bố bản đồ startup an ninh mạng - ảnh 1
Israel là một cường quốc về lĩnh vực an ninh mạng
Ảnh chụp màn hình
Dựa trên bản đồ, Israel có tổng cộng 166 startup an ninh mạng, trong đó 16 công ty đã huy động vốn được hơn 50 triệu USD và hơn 18 startup có số vốn trên 30 triệu USD.
Đầu năm nay, công ty cũng thông báo Israel đã có một năm 2017 đáng kinh ngạc với khoản đầu tư tổng cộng 1,3 tỉ USD. Các giao dịch lớn gồm Symantec mua Fireglass và Skycure; Hexadite được Microsoft thâu tóm và LightCyber bán cho Palo Alto Networks. Ngoài ra, ForeScout cũng đã tổ chức IPO thành công trị giá 800 triệu USD.
Với các cuộc tấn công an ninh mạng đang ngày càng bùng nổ, Israel có khả năng sẽ tiếp tục được nhắm đến bởi các nhà đầu tư quốc tế và những “ông lớn” muốn khai thác các tài năng ở đất nước này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm