iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows Vista vào ngày 25.5

0 Thanh Niên Online
Trong một bài đăng trên trang hỗ trợ, Apple cho biết iTunes Store sẽ không còn hoạt động trên Windows XP, Vista và Apple TV thế hệ thứ nhất kể từ ngày 25.5 năm nay.
iTunes Store bắt đầu quay lưng với nhiều nền tảng ra mắt từ 2007 trở về trước  /// Ảnh: AFP iTunes Store bắt đầu quay lưng với nhiều nền tảng ra mắt từ 2007 trở về trước - Ảnh: AFP
iTunes Store bắt đầu quay lưng với nhiều nền tảng ra mắt từ 2007 trở về trước
Ảnh: AFP
Theo Engadget, Apple TV là thiết bị được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, cho phép người dùng tải nhạc về một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm ra mắt và cảm thấy sản phẩm không còn phù hợp để được hỗ trợ bởi iTunes Store nữa, Apple đã đưa ra quyết định ngừng hỗ trợ dịch vụ trên Apple TV, bên cạnh các nhãn hiệu Windows XP và Vista của Microsoft.
Apple cho biết, bản thân chức năng iTunes vẫn còn làm việc, tuy nhiên việc mua bán và tải nội dung không còn hoạt động nữa. Theo giải thích của Apple, các thay đổi bảo mật đã buộc công ty phải bỏ qua những nền tảng cũ hơn.
Được biết, iTunes 12 hiện tại đã đưa ra yêu cầu tối thiểu dành cho Windows 7, trong khi Apple TV thế hệ đầu tiên bị hạn chế rất nhiều khả năng mà nó có thể làm (như không thể tải về để xem YouTube hoặc streaming Apple Music).
Rõ ràng, sự xuất hiện của iTunes 12 là dấu hiệu chỉ ra rằng Apple muốn những người có các thiết bị cũ đã đến thời điểm phải nâng cấp lên các sản phẩm mới hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc quét mã QR ngày càng dễ dàng nhờ sự phát triển của smartphone  /// Ảnh: AFP>

Sự tiện lợi khi thanh toán bằng mã QR

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, một loạt ngân hàng đã chính thức cho ra mắt tính năng thanh toán bằng mã QR (QR Pay) trên ứng dụng Mobile Banking (QR Pay).