Khám phá đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

2 Thanh Niên Online
Amazfit GTS 2 Mini là một trong những chiếc smartwatch đáng mua nhất trên thị trường hiện nay, nhờ trang bị nhiều tính năng quan trọng và được chào bán với mức giá rẻ.
Amazfit GTS 2 Mini được chào bán với mức giá 2,49 triệu đồng /// Ảnh: T.L Amazfit GTS 2 Mini được chào bán với mức giá 2,49 triệu đồng - Ảnh: T.L
Amazfit GTS 2 Mini được chào bán với mức giá 2,49 triệu đồng
Ảnh: T.L
Amazfit GTS 2 Mini được phân phối chính hãng thông qua đơn vị Smart-link Việt Nam, đóng gói với các cảm biến và cung cấp nhiều tính năng theo dõi ấn tượng như theo dõi giấc ngủ nâng cao, SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu), theo dõi căng thẳng...

Thiết kế và tính năng

Amazfit GTS 2 Mini có kích thước 40 mm, không gây khó chịu trên cổ tay của người dùng khi đeo, chất lượng màn hình khá tốt với độ sáng 450 nit và độ phân giải 354 x 306 giúp mọi thứ trên màn hình đều dễ đọc. Màn hình kính cong 2.5D và lớp vỏ dưới bằng nhựa được cho là phù hợp so với mức giá của máy.
Đồng hồ cũng đi kèm núm điều khiển kỹ thuật số, trong khi đó dây đeo silicon đủ thoải mái để người dùng không cảm thấy vướng víu trong quá trình sử dụng.
Các tính năng của Amazfit GTS 2 Mini chủ yếu nhắm vào mục đích đo sức khỏe và thể chất, nhưng nó cũng có hầu hết các chức năng cơ bản của smartwatch. Người dùng có thể nhận các thông báo từ smartphone được ghép nối, với khả năng tương thích cả thiết bị Android và iOS.
Tuy nhiên, thiết bị không có tùy chọn LTE mà phải dựa vào GPS, điều này cũng dễ chấp nhận do có giá bán đồng hồ khá rẻ.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe và thể chất

Amazfit là một công ty tập trung vào sức khỏe và thể chất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Amazfit GTS 2 Mini đặt hầu hết nỗ lực của mình vào đây. Nền tảng chính của trải nghiệm theo dõi thể dục tập trung vào các bước, giấc ngủ và điểm PAI. Chỉ số PAI dành cho nhịp tim và người dùng nên duy trì điểm PAI khoảng 100 trong tuần là phù hợp.
Khám phá đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini - ảnh 1

Đồng hồ cung cấp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cần thiết cho người dùng

Ảnh: T.L

Khả năng theo dõi giấc ngủ chi tiết, bao gồm thông tin về giai đoạn ngủ, độ sâu và mức oxy ban đêm nếu người dùng bật nó. Nó cũng đi kèm cảm biến SpO2, điều này cho phép nó hữu ích hơn nhiều so với các đối thủ như Huawei. Nếu sẵn sàng chấp nhận hy sinh thời lượng pin, GTS 2 Mini có thể theo dõi căng thẳng của người dùng.
Amazfit cũng đã thêm tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và các cảnh báo cho các thông báo nhịp tim cao và thấp trên chiếc đồng hồ này.

Theo dõi tập luyện

Amazfit GTS 2 Mini đi kèm với 70 cấu hình tập luyện sẵn với các chỉ số chuyên môn khoảng cách, lượng calo tiêu hao và nhịp tim trong suốt phiên tập luyện. Các chỉ số dễ đọc trên màn hình và tất cả dữ liệu có sẵn để xem trong ứng dụng Zepp - nằm trong hệ sinh thái của Amazfit.
Đối với người chạy bộ nói riêng, có vô số dữ liệu cần xem, bao gồm số bước chạy, sải chân, độ cao, vòng chạy và vùng nhịp tim…
Khám phá đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini - ảnh 2

Amazfit GTS 2 Mini đi kèm với 70 cấu hình tập luyện sẵn

Ảnh: T.L

Điều quan trọng là nó hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba như Strava, vì vậy người dùng có thể tự động đồng bộ hóa các bài tập, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn. Độ chính xác của nhịp tim trong quá trình tập thể dục là khá ổn định khi chạy ổn định.
Tóm lại, Amazfit GTS 2 Mini là một sản phẩm đồng hành tập luyện tốt, với GPS chính xác, nhiều dữ liệu và kết nối với Strava. Đối với mức giá trên sản phẩm, có ít smartwatch giá rẻ có thể đáp ứng các tính năng như vậy.

Pin và tính năng

Thời lượng pin trên Amazfit GTS 2 Mini khá ấn tượng, thử nghiệm cho thấy sản phẩm có thể kéo dài khoảng 14 ngày sử dụng cho các nhu cầu bình thường hoặc một tuần với các bài tập kết hợp. Nếu bật mọi thứ, bao gồm theo dõi căng thẳng liên tục, giấc ngủ nâng cao, SpO2 và tất cả các chuông và cảnh báo, người dùng sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài khoảng 4 hoặc 5 ngày. Đây vẫn là một con số khá tốt khi so sánh với hầu hết các thiết bị Wear OS và thậm chí là cả Apple Watch.
Khám phá đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini - ảnh 3

GTS 2 mini có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn 5ATM

Ảnh: Android Authority

 
Nhìn chung, sản phẩm không có quá nhiều đột phá về thiết kế, nhưng người dùng có thể bổ sung thêm các tính năng như thời tiết, đồng hồ thế giới, báo thức, danh sách việc cần làm... bằng cách thiết lập trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn một kho mặt đồng hồ ấn tượng cùng việc đồng bộ hóa dễ dàng và liền mạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn Hùng

Lê Tuấn Hùng

Càng ngày thấy càng phát triển và công nghệ tiến bộ từng ngày nhỉ.
Nhật Ngọc

Nhật Ngọc

Mới lấy em này, công nhận đồng hồ ngon bổ rẻ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm