Khóa thông minh tích hợp Google Assistant và Amazon Alexa

0 Thanh Niên Online
Khóa thông minh Kwikset Halo Touch gây ấn tượng tại CES 2020 với bộ tính năng mạnh mẽ như tích hợp trợ lý ảo, kết nối Wi-Fi trong mức giá 249 USD.
Halo Touch có hai phong cách là cổ điển và hiện đại, giá chỉ 249 USD  /// Ảnh: Kwikset Halo Touch có hai phong cách là cổ điển và hiện đại, giá chỉ 249 USD - Ảnh: Kwikset
Halo Touch có hai phong cách là cổ điển và hiện đại, giá chỉ 249 USD
Ảnh: Kwikset
Theo Android Authority, Halo Touch có thể được vận hành bằng vân tay, chìa khóa hoặc ứng dụng Kwikset. Nó có thể đăng ký tối đa 50 người dùng và 100 dấu vân tay - những con số quá đủ để tất cả các thành viên trong gia đình có quyền vào nhà. Trong khi đó, ứng dụng Kwikset (tương thích Android và iOS) cho phép chủ nhà theo dõi và điều khiển khóa từ xa từ bất cứ đâu trên thế giới.
Halo Touch có tính năng điều khiển bằng giọng nói, bao gồm Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng kiểm tra trạng thái của thiết bị một cách thuận tiện và khóa thiết bị bằng khẩu lệnh.
Điểm thú vị là, không giống như các sản phẩm khóa thông minh từ các đối thủ, Halo Touch không yêu cầu trung tâm bổ sung mà có thể kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi hiện tại để kích hoạt chức năng thông minh. Tất cả những gì người dùng cần là router Wi-Fi, smartphone và khóa thông minh Halo Touch là có thể sử dụng.
Kwikset tuyên bố rằng Halo Touch có khả năng chống lại các phương pháp đột nhập thông thường. Tính năng bảo mật SmartKey của công ty cũng cho phép chủ nhà khóa chìa khóa một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp những chìa khóa bị mất hoặc thất lạc vô dụng khi muốn mở cửa.
Halo Touch dự kiến sẽ lên kệ trong năm nay tại các cửa hàng trực tuyến HomeDepot, Lowes, Amazon và Build với mức giá khá cạnh tranh, 249 USD. Khóa sẽ có mặt với các phong cách truyền thống và hiện đại cùng 3 tùy chọn Satin Niken, Venetian Bronze (chỉ truyền thống) và Iron Black (chỉ hiện đại).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.