Kính 3D theo dõi mắt người đeo

0
(TNO) Công ty SensoMotoric Instruments (SMI) có trụ sở tại Đức vừa chính thức công bố một chiếc kính 3D độc đáo. Đây được xem là chiếc kính 3D đầu tiên trên thế giới có thể theo dõi mắt người đeo.

(TNO) Công ty SensoMotoric Instruments (SMI) có trụ sở tại Đức vừa chính thức công bố một chiếc kính 3D độc đáo. Đây được xem là chiếc kính 3D đầu tiên trên thế giới có thể theo dõi mắt người đeo.

Theo SlashGear này 5.2, SMI nói rằng họ đã sử dụng công nghệ ActiveEye được hỗ trợ khả năng tự động hiệu chỉnh hình ảnh xung quanh theo môi trường 3D khi người dùng đeo kính vào.

Sản phẩm này có thiết kế trông giống như một chiếc mắt kính thông thường, bên trong có tích hợp một camera đạt độ phân giải Full HD, mang đến hình ảnh cực kỳ chi tiết và giúp người dùng có thể quan sát được những vật nhỏ một cách dễ dàng mà không bị mỏi mắt.

Ngoài ra, hai chiếc camera nhỏ nằm trên vành kính kết hợp với thuật toán có khả năng nhận biết được chuyển động của đôi mắt và hướng mà đôi mắt của người dùng đang nhìn.

Theo SMI, sản phẩm của họ sẽ là công cụ hỗ trợ trong lĩnh vực mua sắm, dạy lái xe, nghiên cứu và phân tích hoạt động thị giác trong thể thao.

Hiện tại, giá bán và ngày chính thức tung ra thị trường của chiếc kính độc đáo này vẫn chưa được SMI tiết lộ.

Có thể xem thêm đoạn video clip giới thiệu công nghệ của chiếc kính này tại địa chỉ: youtube.com/watch?v=J1OQJzDx_S4

Thành Luân

>> Mắt kính 3D giả lập màn hình 80 inch
>> Xây nhà bằng máy in 3D
>> Xem phim 3D miễn phí
>> Công nghệ 3D next-gen
>> Kỳ diệu công nghệ in 3D
>> In" vật thể 3D với máy phun đá
>> Mạch máu 3D

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm