LG Display cung cấp màn hình OLED cho các nhà sản xuất xe hơi và máy bay

0 Thanh Niên Online
CEO LG Jeong Ho-young vừa cho biết bộ phận LG Display của hãng sẽ mở rộng năng lực sản xuất tấm nền OLED, để giúp đảm bảo lợi nhuận trong hoạt động.
LG Display tính chuyện thay đổi mục tiêu sản xuất tấm nền OLED  /// Ảnh: AFP LG Display tính chuyện thay đổi mục tiêu sản xuất tấm nền OLED - Ảnh: AFP
LG Display tính chuyện thay đổi mục tiêu sản xuất tấm nền OLED
Ảnh: AFP
Theo GizChina, việc mở rộng năng lực sản xuất tấm nền OLED của LG nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng về tấm nền OLED trong các lĩnh vực như giao thông vận tải và nội thất.
Giải thích cho kế hoạch này, Ho-young cho biết trong một cuộc họp báo rằng khối lượng bán tấm nền OLED trong lĩnh vực vận tải, bao gồm máy bay và ô tô, có thể chiếm 30% tổng doanh số của tấm nền OLED. Hơn nữa, các nhà sản xuất xe hơi và máy bay cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng tấm nền OLED. Đây là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng với tiềm năng phát triển rất lớn.
LG Display cũng bắt đầu mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Cụ thể, trong tháng 1 này, công ty đã bắt đầu cung cấp tấm nền OLED cho một nhà sản xuất xe hơi toàn cầu. Ô tô sử dụng tấm nền OLED có thể xuất hiện trong quý 2 năm nay.
Trong bối cảnh nguồn cung màn hình LCD quá nhiều và giá thành giảm, LG Display hiện tập trung vào lĩnh vực OLED. Công ty sẽ ngừng sản xuất tấm nền LCD TV ở Hàn Quốc vào cuối năm nay nhưng sẽ chuyển dây chuyền này sang OLED TV.

[VIDEO] Thế hệ màn hình tương lai đổ bộ triển lãm CES 2020

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei vẫn chưa dễ thở tại Mỹ ///  Ảnh: AFP

Mỹ muốn tăng hạn chế đối với Huawei

Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross vừa nói rằng chính phủ Mỹ sẽ đưa ra các quy tắc mới và đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các công ty Mỹ đang cung cấp thiết bị cho Huawei.
Quá nhiều lỗ hổng bảo mật khiến nhiều công ty phải từ bỏ hỗ trợ Adobe Flash  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ Flash trong Safari

Bản xem trước Safari mới nhất dành cho macOS của Apple đã loại bỏ hoàn toàn khả năng hỗ trợ Flash, có nghĩa phiên bản tiếp theo của Safari sẽ không có hỗ trợ Flash nữa.