LG Mobile 'thay tướng', hy vọng vực dậy mảng di động

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 1.12, nhóm LG Mobile sẽ có người lãnh đạo mới, khi cựu CEO nhóm LG Home Entertainment Hwang Jeong-hwan chuyển qua thay cho Juno Cho.
LG Mobile sẽ được vực dậy nhờ tài năng của lãnh đạo mới?  /// Ảnh: AFP LG Mobile sẽ được vực dậy nhờ tài năng của lãnh đạo mới? - Ảnh: AFP
LG Mobile sẽ được vực dậy nhờ tài năng của lãnh đạo mới?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, việc thay đổi nhân sự cấp cao này cho thấy LG đang nuôi những tham vọng lớn cho nhóm LG Mobile. Hwang Jeong-hwan từng tham gia nhóm R&D tại Home Entertainment trong nhiều năm.
LG tiết lộ rằng, ông Hwang đã làm việc với một trong những thiết bị Android đầu tiên của LG và mở đầu cho sự hợp tác với Google. Sự xuất hiện của ông Hwang như là một lời tuyên bố từ LG cho biết công ty muốn cạnh tranh với các đối thủ bằng cách đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến hơn.
Mặc dù hoạt động kinh doanh của LG đang khá tốt, nhưng bộ phận di động của hãng lại trong tình trạng ảm đạm. Trên thực tế LG V30 và G6 được đánh giá nằm trong số những điện thoại Android tốt nhất hiện nay nhưng công ty Hàn Quốc ghi nhận mức giảm chung 18,4% trong suốt 3 năm qua và thua lỗ 331,7 triệu USD trong quý vừa qua.
LG kỳ vọng, với sự lãnh đạo của Hwang Jeong-hwan, nhóm LG Mobile sẽ được vực dậy và trở thành một thế lực trong ngành công nghệ di động vốn rất nhiều cạnh tranh hiện nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm