LG phát hành dòng TV 2019 cao cấp với tấm nền OLED và NanoCell

0 Thanh Niên Online
LG vừa thông báo sẽ bắt đầu tung ra dòng TV 2019 cao cấp trong tuần này, nơi khách hàng ở Mỹ và Hàn Quốc có thể mua, trước khi đến với các thị trường chính ở châu Á, châu Âu và Nam Mỹ.
LG đã sẵn sàng cung cấp những chiếc TV OLED và NanoCell thế hệ mới ra thị trường  /// Ảnh: CNET LG đã sẵn sàng cung cấp những chiếc TV OLED và NanoCell thế hệ mới ra thị trường - Ảnh: CNET
LG đã sẵn sàng cung cấp những chiếc TV OLED và NanoCell thế hệ mới ra thị trường
Ảnh: CNET
Theo Neowin, giá bán và thời điểm lên kệ cho các sản phẩm sẽ được LG công bố riêng ở từng khu vực. LG cho biết họ sẽ tiếp tục vượt qua các ranh giới của sự đổi mới công nghệ TV, có thể thấy rõ từ dòng TV cao cấp trong năm 2019. Các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến của LG có thể cải thiện hình ảnh và âm thanh làm phong phú và mở rộng trải nghiệm xem.
TV OLED sẽ trở nên quan trọng hơn đối với LG trong năm nay vì hãng hy vọng chúng sẽ chiếm 20% danh mục TV cao cấp của công ty với nhu cầu đạt 3,6 triệu chiếc, sau đó tiếp tục tăng trong 2 năm tới và đạt 10 triệu chiếc vào năm 2021.
Năm nay, hãng sẽ cung cấp một số TV OLED với các kích cỡ màn hình khác nhau, cũng như TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới. Hãng cũng sẽ cung cấp một số TV LCD NanoCell, dự kiến sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, với góc nhìn rộng hơn trong một thiết kế viền siêu mỏng. Một số màn hình LCD OLED và NanoCell cũng sẽ hỗ trợ HDMI 2.1 cho phép xem nội dung 4K ở chất lượng 120 khung hình/giây. Nếu quan tâm đến chuẩn này, người dùng phải kiểm tra thông số kỹ thuật của từng sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm OLED và NanoCell sẽ bao gồm bộ xử lý α9 thế hệ thứ hai được trang bị công nghệ học sâu để cải thiện hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, chúng sẽ nhận được bản cập nhật vào giữa năm nay để hỗ trợ Apple AirPlay 2 và Apple HomeKit. Một bản cập nhật firmware khác sẽ hỗ trợ Amazon Alexa, thêm vào hỗ trợ Google Assistant.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các con chip sẽ được kết nối với một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn trên đầu để truyền dữ liệu qua máy tính /// Ảnh: Neuralink

Công ty của Elon Musk công bố chip nhúng đọc não người

Neuralink - một công ty do Elon Musk đầu tư - vừa công bố kế hoạch phát triển robot đọc não người. Mục tiêu chính là cấy ghép thiết bị vào não của những người bị liệt để giúp họ sử dụng laptop hoặc smartphone dễ dàng hơn.