LG rút khỏi MWC 2020 do virus Corona

0 Thanh Niên Online
Sự bùng phát virus Corona đang diễn ra gây ảnh hưởng đến ngành công nghệ khi các báo cáo cho thấy sản lượng các thiết bị có thể sụt giảm mạnh, và giờ đây triển lãm MWC cũng bắt đầu bị tác động.
Dịch cúm do virus Corona đã khiến LG rời khỏi MWC 2020   /// Ảnh: Reuters Dịch cúm do virus Corona đã khiến LG rời khỏi MWC 2020 - Ảnh: Reuters
Dịch cúm do virus Corona đã khiến LG rời khỏi MWC 2020
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, LG vừa thông báo họ đã rút lui khỏi triển lãm công nghệ di động MWC 2020 (Tây Ban Nha) do lo ngại về sự bùng phát của virus khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại Trung Quốc. Công ty Hàn Quốc giải thích rằng việc làm này nhằm bảo vệ nhân viên của họ khi đi du lịch quốc tế, đặc biệt khi dịch bệnh đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố là trường hợp y tế khẩn cấp toàn cầu.
LG cho biết họ sẽ thay thế việc tham dự MWC bằng các sự kiện riêng, nơi công ty sẽ nói về các sản phẩm của mình cho năm 2020. Mặc dù vậy, LG chưa công bố bất kỳ ngày hoặc địa điểm nào để tổ chức sự kiện đó.
Được biết, LG không phải là công ty đầu tiên rút lui khỏi MWC vì virus Corona. ZTE cũng đã đưa ra một thông báo tương tự mới đây, vì vậy rất có thể nhiều công ty khác sẽ làm điều tương tự. Dẫu vậy, nhà tổ chức MWC là GSMA cho đến nay vẫn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các kế hoạch của riêng mình cho sự kiện này. Mọi thứ có thể thay đổi tùy thuộc các dịch bệnh phát triển trong những tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm