LG triển khai bản cập nhật Android 10 trong năm nay

0 Thanh Niên Online
LG vừa cho biết công ty có kế hoạch cung cấp bản nâng cấp hệ điều hành chính thức vào cuối năm nay, sau khi nhận phản hồi từ những người thử nghiệm phiên bản beta công khai.
Android 10 đã bắt đầu được triển khai đến người dùng một số mẫu điện thoại LG  /// Ảnh: LG Android 10 đã bắt đầu được triển khai đến người dùng một số mẫu điện thoại LG - Ảnh: LG
Android 10 đã bắt đầu được triển khai đến người dùng một số mẫu điện thoại LG
Ảnh: LG
Theo PhoneArena, về cơ bản, LG có kế hoạch cung cấp bản nâng cấp hệ điều hành Android 10 chính thức vào cuối năm nay cho người dùng G8 ThinQ và V50 ThinQ sau khi bắt đầu triển khai nó vào tháng này và tháng tới.
Công ty sẽ dựa vào các phản hồi để giải quyết vấn đề, ổn định và cải thiện gói ứng dụng Android 10 trước khi gửi nó đến người dùng toàn cầu. Hãng cũng thừa nhận trung tâm nâng cấp phần mềm của mình đã không hoạt động đúng vai trò kể từ khi giới thiệu vào tháng 4.2018.
Một lần nữa, LG đang tìm cách chuyển sang một chương mới liên quan đến sự hỗ trợ phần mềm, tập trung vào việc lấy lại niềm tin của khách hàng smartphone. Mặc dù vậy, có vẻ như người dùng phương Tây có thể phải chờ đến đầu năm 2020 mới có thể nhận bản cập nhật Android 10 ổn định dành cho LG G8 ThinQ và V50 ThinQ.
Việc LG triển khai bản cập nhật Android 10 hiện tại đã sớm hơn so với năm ngoái khi công ty phải chờ đến tháng 11.2018 mới cung cấp chương trình Android 9.0 Pie beta đến G7 ThinQ tại Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả Oppo và OnePlus đều là công ty con của tập đoàn BBK Electronics  /// Ảnh: Reuters

OnePlus sáp nhập với Oppo

Năm tháng sau khi OnePlus và Oppo quyết định hợp nhất các nhóm R&D của họ, hai công ty giờ đây thông báo OnePlus sẽ “tích hợp sâu hơn” với Oppo. Nói cách khác, hai công ty đang sáp nhập.