LG triển khai trợ lý ảo Amazon Alexa cho các mẫu TV 2019

0 Thanh Niên Online
LG vừa thông báo cho biết họ sẽ bắt đầu triển khai trợ lý ảo Amazon Alexa, vào các mẫu TV ThinQ AI 2019 của mình tại 14 quốc gia.
Bản cập nhật mang đến khả năng hỗ trợ Amazon Alexa cho nhiều mẫu TV tại 14 quốc gia  /// Ảnh: AFP Bản cập nhật mang đến khả năng hỗ trợ Amazon Alexa cho nhiều mẫu TV tại 14 quốc gia - Ảnh: AFP
Bản cập nhật mang đến khả năng hỗ trợ Amazon Alexa cho nhiều mẫu TV tại 14 quốc gia
Ảnh: AFP
Theo Neowin, các mẫu TV ở Bắc Mỹ sẽ nhận bản cập nhật trong tháng này, tiếp theo là TV ở châu Âu và châu Á sẽ được cập nhật trong những tuần tiếp theo. Bản cập nhật sẽ được triển khai thông qua ứng dụng Alexa và xuất hiện trên các mẫu TV UHD, TV NanoCell và TV OLED thuộc dòng sản phẩm LG ThinQ AI TV 2019.
Các quốc gia được hỗ trợ tại thời điểm công bố là Hàn Quốc, Áo, Úc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Mỹ.
Thảo luận về bản cập nhật phần mềm, Brian Kwon - chủ tịch mảng Truyền thông di động và Giải trí gia đình tại LG, cho biết: “Việc bổ sung hỗ trợ Alexa là một ví dụ khác về cam kết của LG trong việc đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng trong tương lai với một loạt dịch vụ và tính năng AI tiện lợi”.
Công ty cũng đã dành thời gian để thông báo rằng các mẫu TV OLED và TV NanoCell được chọn sẽ nhận được hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit trong bản cập nhật dự kiến vào giữa năm nay. AirPlay 2 sẽ cung cấp cho chủ sở hữu ThinQ AI TV khả năng xem video trên ứng dụng Apple TV và nội dung từ các thiết bị Apple được kết nối khác. Với việc bổ sung HomeKit, người dùng có thể điều khiển TV của mình thông qua Siri hoặc ứng dụng Home.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Futurewei muốn tách hoàn toàn khỏi Huawei để dễ thở hơn tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Futurewei tách khỏi Huawei để tránh bị 'vạ lây'

Đơn vị nghiên cứu của Huawei - Futurewei, đã tách ra khỏi công ty mẹ để có thể làm việc với các trường đại học Mỹ sau khi Huawei bị thêm vào danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ hồi tháng 5.
Dark Mode sẽ là một trong những tính năng đáng chú ý của iOS 13  /// Ảnh: Apple

Apple phát hành bản beta của iOS 13 đến người dùng

Hiện tại người dùng đã có cơ hội trải nghiệm trước các nền tảng di động của Apple mà không cần đăng ký tài khoản nhà phát triển. Đây là phiên bản dùng thử trước khi bản chính thức được tung ra vào cuối năm nay.