LG vẫn chậm trong nỗ lực cập nhật Android

0 Thanh Niên Online
Hơn 1 năm kể từ ngày Trung tâm Nâng cấp Phần mềm của LG được mở cửa, đến nay bộ phận này vẫn chưa làm được gì nhiều cho các thiết bị di động của công ty.
LG từng rất kỳ vọng vào Trung tâm Nâng cấp Phần mềm của mình  /// Ảnh: LG LG từng rất kỳ vọng vào Trung tâm Nâng cấp Phần mềm của mình - Ảnh: LG
LG từng rất kỳ vọng vào Trung tâm Nâng cấp Phần mềm của mình
Ảnh: LG
Theo Engadget, mục đích của LG khi ra mắt trung tâm đó là mang đến một cơ sở được thiết kế để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới của hãng một trải nghiệm bản cập nhật phần mềm và hệ điều hành “nhanh hơn, kịp thời hơn”.
Nhưng ghi nhận của Computerworld, mọi thứ mà trung tâm làm cho LG là không nhiều. Mặc dù đã tung Android Oreo cho LG G6 nhưng điều này xảy ra 9 tháng sau khi Google triển khai. Bây giờ đã được 255 ngày kể từ khi Android Pie bắt đầu đến với các thiết bị Pixel, trung tâm của LG vẫn chưa giúp đưa bản cập nhật này đến với bất kỳ thiết bị nào, ngoại trừ LG G7 One.
Đối với những thiết bị khác, LG G5 chỉ được lên đời Android Oreo sau khi bản cập nhật được phát hành 13 tháng, trong khi LG V40 ra mắt với Android 8.1 Oreo đã lỗi thời mà vẫn chưa được lên đời Pie, mặc dù nó được ra mắt sau khi Google phát hành phiên bản Pie.
Nói chung, mọi thứ đang ngày càng gây khó cho bộ phận di động của LG - vốn đã làm hao mòn ngân sách công ty. LG đã đổ lỗi cho “thị trường smartphone chậm chạp”, nhưng thất bại của Trung tâm Nâng cấp Phần mềm mà công ty rất tự hào khi khánh thành là lý do khiến khách hàng cảm thấy chán nản với các thiết bị thương hiệu này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dòng iPhone mới có khả năng kháng nước rất tốt  /// Ảnh: Apple

Cách nhận biết iPhone có chống nước hay không

iPhone hiện có khả năng kháng nước (hoặc chống nước theo một phạm vi nào đó), nhưng khả năng bảo vệ này thay đổi tùy theo từng dòng máy. Vậy làm thế nào để biết điều này?
Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.