Logitech công bố chuột và bàn phím đầu tiên cho Chrome OS

0 Thanh Niên Online
Logitech vừa tiết lộ thiết bị “Made for Google” đầu tiên của mình, gồm M355 Portable Wireless Mouse và K580 Slim Multi-Device Wireless Keyboard, Chrome OS Edition.
Bàn phím và chuột đầu tiên của Logitech tạo ra cho Chrome OS  /// Ảnh: Logitech Bàn phím và chuột đầu tiên của Logitech tạo ra cho Chrome OS - Ảnh: Logitech
Bàn phím và chuột đầu tiên của Logitech tạo ra cho Chrome OS
Ảnh: Logitech
Theo Engadget, K580 là sản phẩm nổi bật khi đóng gói một lượng lớn các hàng phím tắt cho Chrome OS cũng như phím Assistant chuyên dụng cho các truy vấn bằng giọng nói. Người dùng cũng sẽ được cung cấp một khay để đặt điện thoại Pixel, cũng như một nút cho phép người dùng chuyển đổi giữa ba thiết bị khác nhau nếu họ muốn mang bàn phím đi khắp nơi. Thời lượng pin tối đa hứa hẹn kéo dài 3 năm giúp người dùng tránh phải thay pin thường xuyên.
M355 giống như một con chuột thường với các nút cơ bản, bánh xe cuộn cao su và tùy chọn sử dụng bộ thu USB Bluetooth. Logitech cho biết pin của nó kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 18 tháng.
Cả hai mẫu bàn phím và chuột hiện đều có sẵn với mức giá 50 USD cho bàn phím K580 và 30 USD cho chuột M355. Logitech hy vọng rằng chi phí và thiết kế không cầu kỳ của bàn phím sẽ hấp dẫn khách hàng sử dụng máy tính Chrome OS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.
Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn  /// Ảnh chụp màn hình

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.
Minh họa phát minh của Sony /// Ảnh: Sony

Sony dùng chuối làm bộ điều khiển game

Theo The Telegraph, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển ảo. Với phát minh này, người chơi có thể biến quả chuối hay bất kỳ vật dụng nào trở thành tay cầm chơi game tạm thời.