MacBook Pro 16 inch giảm giá 300 USD trên Amazon

0 Thanh Niên Online
Mặc dù chỉ ra mắt cách đây vài tháng nhưng người dùng có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá bán hấp dẫn.
Người dùng có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá rẻ nhất từng có trên Amazon  /// Ảnh: AFP Người dùng có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá rẻ nhất từng có trên Amazon - Ảnh: AFP
Người dùng có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá rẻ nhất từng có trên Amazon
Ảnh: AFP
Theo Engadget, Amazon đang bán phiên bản MacBook Pro 16 inch với cấu hình cơ bản nhất có giá 2.099 USD, mức giảm 300 USD so với giá bán thông thường và là mức giá thấp nhất tại một nhà bán lẻ. Đó là ưu đãi tuyệt vời khi nó dành cho một MacBook mới ra mắt (đặc biệt bàn phím mới cải tiến) với hiệu năng tốt, màn hình tuyệt vời và âm thanh ấn ấn tượng.
Được biết, mẫu MacBook Pro 16 inch giảm giá từ Amazon đi kèm cấu hình tối thiểu với CPU Core i7 tốc độ 2,6 GHz, RAM 16 GB, card đồ họa Radeon Pro 5300M và SSD 512 GB nên đáp ứng hầu hết các tác vụ mà người dùng mong muốn. Ngoài ra, người dùng còn có tùy chọn cấu hình tối đa với CPU Core i9 tốc độ 2,3 GHz, card đồ họa Radeon Pro 5500M và SSD 1 TB để đáp ứng nhu cầu người dùng cần chỉnh sửa video hoặc các nhiệm vụ chuyên sâu khác.
Hiện tùy chọn cấu hình CPU Core i9 vẫn còn bán, trong khi lựa chọn Core i7 không còn hàng cho đến ngày 11.2. Nhìn chung, ưu đãi này dành cho những người có thể chờ đợi mà không phải cần ngay sản phẩm trong tay. Ngoài MacBook Pro 16 inch, Amazon cũng giảm giá một số mẫu MacBook khác của Apple, bao gồm cả MacBook Air thế hệ hiện tại được giảm xuống còn 949 USD, thấp hơn 150 USD so với giá thông thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm