MacBook Pro 16 inch sẽ thay thế cho MacBook Pro 15 inch

0 Thanh Niên Online
Chiếc MacBook Pro 16 inch đã được đồn đại trong một thời gian dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 với giá khoảng 3.000 USD, và nó sẽ thay thế cho MacBook Pro 15 inch hiện tại.
MacBook Pro 15 inch sẽ không còn có mặt trên thị trường vì bản 16 inch  /// Ảnh: AFP MacBook Pro 15 inch sẽ không còn có mặt trên thị trường vì bản 16 inch - Ảnh: AFP
MacBook Pro 15 inch sẽ không còn có mặt trên thị trường vì bản 16 inch
Ảnh: AFP
Theo Neowin, MacBook Pro 16 inch sẽ sử dụng bàn phím kiểu scissor thay vì butterfly (cánh bướm) mà Apple triển khai từ năm 2015. Nhà phân tích Jeff Lin cho rằng kích thước mới có thể thay thế hoàn toàn MacBook Pro 15 inch. Tin tức này không có gì ngạc nhiên, vì model 15 inch thực sự có màn hình 15,4 inch, trong khi bản 16 inch sẽ chỉ có màn hình lớn hơn nửa inch theo đường chéo.
Một lý do khác khiến việc đặt hai mẫu MacBook Pro cạnh nhau là vì bên trong chúng rất giống nhau, với bộ xử lý Intel Core 45W và đồ họa chuyên dụng. Ngược lại, MacBook Pro 13 inch là một sản phẩm có sức mạnh hoàn toàn khác khi chỉ sử dụng bộ vi xử lý U-series 28W với đồ họa Iris Plus tích hợp.
Báo cáo gần đây từ nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng vẫn sẽ có MacBook Pro 15 inch vào năm 2020 với bàn phím scissor mới. Có lẽ, kế hoạch của Apple là giới thiệu model 16 inch trong năm nay với mức giá 3.000 USD trước khi đưa nó đến với mẫu 15 inch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>