macOS 11.2.2 Big Sur ra mắt với bản sửa lỗi cho USB Type-C hub

0 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành một bản cập nhật nhỏ cho macOS 11 Big Sur với tên 11.2.2 nhằm vá lỗi liên quan đến USB Type-C hub báo cáo gần đây.
Các sự cố với USB Type-C hub trên một số MacBook đã được Apple khắc phục  /// Ảnh: AFP Các sự cố với USB Type-C hub trên một số MacBook đã được Apple khắc phục - Ảnh: AFP
Các sự cố với USB Type-C hub trên một số MacBook đã được Apple khắc phục
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật mới bao gồm các sửa lỗi và cải tiến mà không trang bị thêm bất kỳ tính năng mới nào. Trên thực tế, nó chỉ có một bản sửa lỗi thực sự được ghi nhận, đó là giải quyết vấn đề với một số USB Type-C hub của bên thứ ba có thể gây hỏng máy.
Với bản cập nhật này, máy tính MacBook Pro được sản xuất từ năm 2019 trở về sau và MacBook Air được sản xuất từ năm 2020 sẽ không bị hỏng nếu người dùng sử dụng các thiết bị ngoại vi này. Apple không cung cấp hướng dẫn để đảm bảo cho máy tính xách tay của người dùng không bị hỏng.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ mức độ phổ biến của vấn đề nói trên và tại sao nó bị giới hạn ở các mẫu máy Mac cụ thể như đã nói vì Apple đã sử dụng USB Type-C được một thời gian.
Như thường lệ, người dùng có thể cập nhật PC của mình bằng cách vào About this Mac và nhấp vào Software Update.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm