Màn hình Galaxy Fold vẫn gặp vấn đề

0 Thanh Niên Online
Sau khi được phát hành trở lại thị trường, chiếc Galaxy Fold của Samsung dường như vẫn gặp sự cố với phần màn hình trên thiết bị.
Màn hình Galaxy Fold gặp sự cố mới ngay trước ngày lên kệ trở lại  /// Ảnh: Reuters Màn hình Galaxy Fold gặp sự cố mới ngay trước ngày lên kệ trở lại - Ảnh: Reuters
Màn hình Galaxy Fold gặp sự cố mới ngay trước ngày lên kệ trở lại
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, nhà đánh giá Brian Hot của TechCrunch nhận thấy một vấn đề xảy ra với chiếc Galaxy Fold mà ông sở hữu khi phần màn hình “có một đốm màu vô định hình rực rỡ”. Trong các vấn đề xảy ra trên màn hình chiếc Galaxy Fold trước đây không xuất hiện sự cố này.
Hot khuyến cáo người dùng rằng, vì đây là một chiếc điện thoại tiêu hao số tiền của người dùng lên đến hơn 2.000 USD nên người dùng cần cẩn trọng trong việc mua sắm thiết bị.
Được biết, khi Samsung khởi chạy lại đơn hàng Galaxy Fold, công ty thực sự đã hủy tất cả các đơn đặt hàng trước đó. Trước khi điện thoại lên kệ vào ngày 27.9, người dùng không thể tiếp cận với thiết bị, vì vậy hãy bình tĩnh nhằm tránh các tình huống xấu xảy ra với Galaxy Fold. Trong trường hợp mua sắm, mọi người có thể nhận được lời khuyên từ nhân viên cửa hàng để cung cấp những thông tin về các điều có thể và không thể làm với Galaxy Fold.
Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp một dịch vụ mới dành cho Galaxy Fold để giúp mọi người có thể tham khảo hướng dẫn khẩn cấp từ nhân viên hỗ trợ. Nhiều khả năng Samsung sẽ không thực hiện buổi ra mắt thiết bị mà cung cấp thiết bị trực tiếp tại các cửa hàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.