'Xử xong' Galaxy Fold, Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Fold 2

0 Thanh Niên Online
Không có bất ngờ khi Samsung đã bắt đầu làm việc với phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold, và nhiều khả năng điện thoại sẽ ra mắt vào năm tới.
Galaxy Fold sẽ có bản giá rẻ hơn vào năm sau  ///  Ảnh: AFP Galaxy Fold sẽ có bản giá rẻ hơn vào năm sau - Ảnh: AFP
Galaxy Fold sẽ có bản giá rẻ hơn vào năm sau
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, mặc dù Samsung đã phải trì hoãn Galaxy Fold do sự cố khi phát hành nhưng mẫu thiết kế lại của sản phẩm được cho là bán khá chạy. Tuy nhiên, Samsung sẽ không phát hành Galaxy Fold ra toàn thế giới, thậm chí ngay cả các quốc gia được chọn cũng có số lượng hạn chế. Lô hàng thứ hai của Galaxy Fold sẽ được bán tại sân nhà của Samsung.
Trong khi đó, những người dùng đầu tiên ở Mỹ sẽ có thể mua Galaxy Fold từ ngày 27.9 thông qua AT&T, Best Buy và Samsung Store.
Nếu mức giá 1.980 USD quá cao hoặc người dùng không thể đặt hàng do số lượng có hạn, họ có thể đợi đến năm sau vì Samsung có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy Fold rẻ hơn và phát hành trên toàn thế giới. Sản phẩm này được cho là chỉ có dung lượng lưu trữ 256 GB, trái ngược với 512 GB của Galaxy Fold, điều này sẽ giúp giá bán sản phẩm giảm đi một chút.
Hiện tại chưa rõ liệu Samsung có kế hoạch cắt giảm các tính năng khác hoặc hạ cấp một số phần cứng để giảm giá hơn nữa hay không, nhưng báo cáo đề cập điện thoại sẽ được phát hành trên toàn thế giới, bao gồm cả ở các thị trường như Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dòng iPhone mới có khả năng kháng nước rất tốt  /// Ảnh: Apple

Cách nhận biết iPhone có chống nước hay không

iPhone hiện có khả năng kháng nước (hoặc chống nước theo một phạm vi nào đó), nhưng khả năng bảo vệ này thay đổi tùy theo từng dòng máy. Vậy làm thế nào để biết điều này?
Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.