Máy chủ Dell EMC PowerEdge MX giúp tối ưu hóa dữ liệu

0 Thanh Niên Online
Máy chủ dòng cao PowerEdge MX là giải pháp lý tưởng cho triển khai ứng dụng hiệu suất cao, môi trường ảo hóa mật độ lớn, được xem là giải pháp tối ưu hóa cho các doanh nghiệp.
PowerEdge MX được xem như giải pháp mang lại thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng truyền thống /// Ảnh: Dell PowerEdge MX được xem như giải pháp mang lại thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng truyền thống - Ảnh: Dell
PowerEdge MX được xem như giải pháp mang lại thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng truyền thống
Ảnh: Dell
Theo đó, PowerEdge MX là giải pháp đầu ngành được khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho phép thực hiện những chuyển đổi mang tính kiến tạo, mở ra cơ hội thành công cho doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp đầu tiên của Dell ứng dụng hạ tầng kiến trúc Kinetic thiết kế theo dạng mô-đun hiệu suất cao cho phép khách hàng cấu hình một cách linh hoạt và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT phù hợp với nhiều loại hình khai thác và ứng dụng công nghệ khác nhau tại cùng một thời điểm.
Máy chủ dòng cao PowerEdge MX còn là giải pháp lý tưởng cho triển khai ứng dụng hiệu suất cao, môi trường ảo hóa mật độ lớn, các ứng dụng định nghĩa bằng phần mềm của lưu trữ, mạng kết nối hay hạ tầng siêu hội tụ hoặc môi trường phân tích dữ liệu lớn. PowerEdge MX có thể gắn được nhiều GPU chạy ứng dụng AI, IoT, phù hợp cho phát triển giao thông thông minh và thành phố thông minh.
Sức mạnh của PowerEdge MX thể hiện qua hai dòng sản phẩm chủ lực là PowerEdge MX740c và PowerEdge MX840c với khả năng cung cấp lưu trữ hiệu năng lớn, băng thông lên tới 25 Gbps trên một kết nối mạng, cùng cấu trúc kết nối trực tiếp giúp dễ dàng mở rộng sau này.
Với hạ tầng phần cứng được thiết kế động học, PowerEdge MX được xem như giải pháp mang lại thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng truyền thống nhờ kết hợp giữa giải pháp quản trị và vận hành chuyên dụng, tạo nên một kiến trúc linh hoạt, dễ quản lý, tự động hóa cao, đáp ứng khả năng mở rộng cho nhu cầu tương lai.
Tại Việt Nam, PowerEdge MX cùng các dòng máy chủ và giải pháp lưu trữ của Dell được phân phối và triển khai bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu đã được đào tạo và cấp chứng chỉ của NT&T Co., Ltd (http://nttsolution.com/).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các phiên bản iPhone 12 sẽ lên kệ trễ, nhưng ra mắt trước khi kết thúc năm 2020  ///  Ảnh: AFP

iPhone 12 có thể trễ hẹn

Smartphone sắp ra mắt của Apple iPhone 12 có thể sẽ không ra mắt vào tháng 9 như thông thường. Tuy nhiên, có thể sản phẩm vẫn kịp có mặt trước khi năm 2020 kết thúc.
Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá bán thấp hơn 1.980 USD của Galaxy Fold?  /// Ảnh: AFP

Galaxy Fold tiếp theo sẽ có tên Galaxy Z Fold 2

Tên gọi chiếc smartphone gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung vừa được xuất hiện trong danh sách thông số kỹ thuật rò rỉ trên internet mới đây, cho thấy nó sẽ có tên Galaxy Z Fold 2.
Split View đã được sự hỗ trợ bởi Gmail  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Gmail hỗ trợ đa nhiệm trên iPad

Người dùng iPad của Apple giờ đây có thể khai thác chức năng đa nhiệm trên Gmail thông qua chế độ Split View. Bên cạnh Gmail còn có Google Calendar và nhiều ứng dụng iOS khác cũng làm việc.