Messages đến với Google Maps

0 Thanh Niên Online
Ảnh chụp màn hình vừa được đăng bởi thành viên trên diễn đàn Reddit, đã tiết lộ Google đang phát hành một tính năng mới cho phiên bản Google Maps của Android.
Tính năng Messages đang triển khai dần đến người dùng Google Maps  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Tính năng Messages đang triển khai dần đến người dùng Google Maps - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Tính năng Messages đang triển khai dần đến người dùng Google Maps
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, thẻ Messages cho phép người dùng Maps tham gia vào cuộc hội thoại IM với các doanh nghiệp. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu công ty đang được tiếp cận tính năng mới này.
Hình ảnh cho thấy khi gõ vào danh sách Messages trong cài đặt Google Maps, một trang xuất hiện cho biết người dùng có thể liên hệ với các doanh nghiệp bằng cách nhấn vào nút “Messages” trên trang Google của họ.
Với tất cả ứng dụng nhắn tin có sẵn cho người dùng Android, việc thêm tính năng mới không phải là nỗ lực của Google trong việc bổ sung một ứng dụng nhắn tin mới để mọi người trò chuyện với bạn bè hoặc người thân.
Về cơ bản tính năng này được thiết kế với mục đích riêng, chẳng hạn như giúp người dùng tương tác với cửa hàng hoặc doanh nghiệp địa phương dễ dàng hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm