Messenger yêu cầu người dùng mới phải có tài khoản Facebook

0 Thanh Niên Online
Facebook vừa lặng lẽ thay đổi quy định đăng ký Messenger khi buộc người dùng phải có tài khoản Facebook mới có thể truy cập vào Messenger thay vì sử dụng số điện thoại.
Người dùng Messenger mới cần phải sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập dịch vụ  /// Ảnh: AFP Người dùng Messenger mới cần phải sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập dịch vụ - Ảnh: AFP
Người dùng Messenger mới cần phải sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập dịch vụ
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, thay đổi này áp dụng cho những người sử dụng biến thể Messenger hoặc Messenger Lite. Người phát ngôn của Facebook đã xác nhận thay đổi, nói rằng hầu hết người dùng Messenger cũng đang đăng nhập vào dịch vụ bằng tài khoản Facebook, vì vậy công ty muốn đơn giản hóa quy trình với thay đổi này.
Người dùng đã sử dụng Messenger với số điện thoại có thể tiếp tục truy cập dịch vụ, và Facebook sẽ không buộc họ tạo tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Liệu những thay đổi có gợi ý về các ý định khác của Facebook hay không khi mà công ty đang muốn thống nhất trải nghiệm trên cả ba sản phẩm nhắn tin chính của mình, bao gồm Messenger, WhatsApp và Instagram.
Được biết vào đầu năm nay, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng công ty sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn đến danh bạ của mình bằng bất kỳ dịch vụ nào của họ, điều đó có thể đe dọa sự tồn tại của SMS.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm