Microsoft bán Surface Duo với giá giảm tới 708 USD

0 Thanh Niên Online
Được bán với giá ban đầu 1.500 USD cho biến thể 256 GB, Surface Duo đã liên tục trải qua các chương trình giảm giá, đặc biệt từ chính Microsoft.
Surface Duo đang giảm mạnh từ chính Microsoft   /// Ảnh: AFP Surface Duo đang giảm mạnh từ chính Microsoft - Ảnh: AFP
Surface Duo đang giảm mạnh từ chính Microsoft
Ảnh: AFP
Theo Neowin, chỉ một tháng sau khi ra mắt, Microsoft đã giảm giá 200 USD cho sản phẩm trước khi các trang Amazon và Best Buy tiến hành giảm giá 400 USD. Chưa dừng lại ở đó, trong động thái mới nhất của mình, gã khổng lồ Microsoft thậm chí còn công bố chương trình giảm giá đến 708 USD cho Surface Duo như là cách để hãng sẵn sàng chuyển sang các công nghệ mới.
Theo một tweet trên tài khoản Aggiornamenti Lumia, chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài cả tháng 6 trong trường hợp người dùng cần mua sản phẩm. Với số tiền mà người dùng chi ra, họ sẽ nhận được một sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 855 và RAM 6 GB. Sản phẩm cũng đi kèm pin 3.577 mAh, camera 11 MP duy nhất ở cả mặt trước và mặt sau (tùy thuộc tư thế sử dụng thiết bị).
Surface Duo cũng đi kèm hai màn hình AMOLED 5,6 inch hỗ trợ Surface Pen, đồng thời màn hình cảm ứng 8,1 inch có tỷ lệ khung hình 3:2 điển hình của các thiết bị Surface. Surface Duo là một thiết bị rất mỏng, với mỗi nửa chỉ mỏng 4,8 mm.
Người dùng có thể mua Surface Duo 128 GB với giá giảm 658 USD còn 715 USD, trong khi bản 256 GB có giá 792 USD. Giá này được áp dụng tại Microsoft Store. Bên cạnh Microsoft, người dùng cũng có thể mua sản phẩm trên Amazon với mức giảm giá 701 USD cho bản 256 GB và 659 USD cho bản 128 GB. Tất cả đều là bản mở khóa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản kế nhiệm của loạt Galaxy S21 sẽ sử dụng camera chính 50 MP /// Ảnh: Reuters

Galaxy S22 và S22+ có camera chính 50 MP

Samsung được cho là sẽ thay đổi triết lý của mình đối với hệ thống camera trên dòng Galaxy S22 mà công ty dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.