Microsoft bắt đầu triển khai ứng dụng Surface Duo

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa tiến thêm một bước gần hơn để biến các thiết bị Surface màn hình kép của mình thành hiện thực.
Surface Duo sẽ được Microsoft phát hành vào cuối năm nay ///  Ảnh: Engadget Surface Duo sẽ được Microsoft phát hành vào cuối năm nay - Ảnh: Engadget
Surface Duo sẽ được Microsoft phát hành vào cuối năm nay
Ảnh: Engadget
Theo Neowin, gã khổng lồ công nghệ đã phát hành bộ công cụ xem trước để giúp các nhà phát triển tạo ứng dụng Surface Duo cho Android, bao gồm các khung Java và mô phỏng có thể xử lý thiết bị màn hình kép. Đây là mã thô nhưng sẽ giúp các nhà phát triển bắt đầu với các ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng khi Surface Duo được phát hành vào cuối năm nay.
Những người muốn viết ứng dụng cho Surface Neo và Windows 10X sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa khi Microsoft đang lên kế hoạch cung cấp phiên bản phát hành trước của bộ công cụ phát triển cho Windows trong những tuần tới thông qua các bản xem trước Insider thông thường, với trình giả lập và giao diện lập trình sẵn sàng khi Windows 10X xuất hiện vào ngày 11.2.
Cung cấp bộ dụng cụ phát triển sẽ mở ra cơ hội để người dùng tiếp cận nhiều ứng dụng hơn khi Surface Duo và Neo trình làng. Dĩ nhiên, số lượng ứng dụng sẽ phụ thuộc vào việc Microsoft phát hành bộ công cụ dành cho nhà phát triển ra sao, cũng như giúp người viết ứng dụng nghĩ rằng Surface Duo (và Windows 10X) có nhiều tiềm năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện tìm kiếm hình ảnh mới sắp được cập nhật của Google Images  /// Ảnh chụp màn hình

Google Images thêm nhiều thông tin về kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google không hiển thị nhiều chi tiết hình ảnh đó khi thường chỉ bao gồm kích thước ảnh ở góc dưới bên trái, tiêu đề, địa chỉ trang nguồn... Nhưng mọi thứ có thể sớm thay đổi.
Dòng Galaxy S20 giúp đưa khả năng quay video 8K đến gần hơn với mọi người   /// Ảnh: AFP

Quay video 8K sẽ là xu hướng mới trên smartphone

Với việc nhiều nhà sản xuất bắt đầu chú ý đến khả năng quay phim 8K trên smartphone, xu hướng tạo video chất lượng hình ảnh sắc nét này được dự báo là bùng nổ trong thời gian tới.