Microsoft cập nhật biểu tượng tập tin Office mới

0 Thanh Niên Online
Microsoft đã tiết lộ các biểu tượng mới cho bộ ứng dụng Office vào năm ngoái, giờ đây hãng bắt đầu đưa ra biểu tượng tập tin mới trong bộ Office này.
Biểu tượng cho các tập tin Office sắp tới của Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình Biểu tượng cho các tập tin Office sắp tới của Microsoft - Ảnh chụp màn hình
Biểu tượng cho các tập tin Office sắp tới của Microsoft
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, thông tin này đến từ Erin Woo của nhóm Outlook của Microsoft sau khi ông đăng một đoạn video ngắn trên Twitter cho thấy một số biểu tượng mới. Các biểu tượng bao gồm cho tập tin Word, Excel, PowerPoint và OneNote, chia sẻ một số yếu tố trực quan, cụ thể là hình vuông màu kèm chữ cái đầu tương ứng của ứng dụng bên trong.
Cùng với các biểu tượng cho tập tin liên quan đến Office, video cũng bao gồm các biểu tượng cho các loại tập tin như hình ảnh, âm thanh và video. Như tweet chỉ ra, các biểu tượng này hiện được triển khai bên trong ứng dụng di động Outlook và OneDrive, vì vậy đây có thể là những biểu tượng mọi người sẽ thấy cho các loại tập tin đó khi sử dụng ứng dụng Microsoft. Điều không rõ là liệu chúng ta sẽ thấy chúng trong Windows 10 hay không.
Nhiều biểu tượng vẫn còn là bí ẩn, giống như các biểu tượng cho chính ứng dụng Office. Microsoft vẫn chưa thể hiện biểu tượng mới cho các công cụ như Access hoặc Publisher, và có thể phải mất một thời gian để công ty đạt được điều này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huawei đang gặp phải bài toán khó với ARM /// Ảnh: AFP

Số phận Huawei ra sao khi ARM 'nổ phát súng'?

Việc ARM ngừng hợp tác cùng Huawei có thể xem là cú đánh chí mạng, hơn cả việc Google ngừng cấp phép cho điện thoại của hãng Trung Quốc truy cập vào kho ứng dụng Play Store.