Microsoft Cortana cho iOS đã hỗ trợ iPad

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Cortana trên iOS giờ đây đã chính thức được tối ưu hóa để làm việc với iPad như là một phần trong kế hoạch đưa trợ lý ảo này đến với nhiều thiết bị khác nhau mà Microsoft đã vạch ra.
Cortana giờ đã chính thức tối ưu hóa giao diện hoạt động trên iPad  /// Ảnh: Microsoft Cortana giờ đã chính thức tối ưu hóa giao diện hoạt động trên iPad - Ảnh: Microsoft
Cortana giờ đã chính thức tối ưu hóa giao diện hoạt động trên iPad
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, một trong những mục tiêu quan trọng mà Microsoft thực hiện đó là cố gắng thúc đẩy trợ lý kỹ thuật số Cortana đến với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm loa Harman Kardon, máy tính cá nhân, điện thoại, bàn chơi game... Thật không may ứng dụng iOS chưa bao giờ được tối ưu hóa cho iPad của Apple cho đến bây giờ.
Phiên bản 2.6.8 của Cortana trên iOS đã bổ sung tính năng này bằng một bố cục và giao diện độc quyền cho iPad. Các ứng dụng bây giờ cũng hứa hẹn sẽ khởi động nhanh hơn 20% so với trước đây, cho một trải nghiệm nhanh như tia chớp.
Với Cortana, bạn có thể đặt câu hỏi như “What's the weather going to be like later today” hoặc có thể tìm hiểu điều gì trong lịch của bạn… Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể nhận thông báo mà bạn đặt trên các thiết bị khác. Ví dụ: nếu đặt lời nhắc trên điện thoại, bạn sẽ nhận được thông báo trên thiết bị bạn đang sử dụng, cho dù đó là Xbox One, máy tính Windows 10 hoặc iPad.
Bạn có thể tải phiên bản mới của Cortana trên iPad của mình bằng cách truy cập và tải về từ App Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.