Microsoft được cấp bằng sáng chế laptop màn hình kép dạng gấp

0 Thanh Niên Online
Bản đệ trình bằng sáng chế mới của Microsoft dường như gợi ý về một thiết bị mà công ty đang phát triển với thiết kế có thể gấp lại như các tin đồn gần đây.
Nội dung bằng sáng chế thiết bị có thể gấp lại của Microsoft  /// Ảnh: Microsoft Nội dung bằng sáng chế thiết bị có thể gấp lại của Microsoft - Ảnh: Microsoft
Nội dung bằng sáng chế thiết bị có thể gấp lại của Microsoft
Ảnh: Microsoft
Theo Engadget, bản đệ trình của Microsoft có chứa một số hình ảnh miêu tả bản lề độc đáo và một vài thiết bị có màn hình hiển thị dạng gấp lại được để làm việc trong một số cấu hình khác nhau.
Một hình ảnh cho thấy một nửa màn hình đóng vai trò hiển thị trong khi một nửa còn lại có bàn phím và trackpad ảo. Trong một hình ảnh khác, thiết bị có thể chuyển sang hình dạng lều với màn hình hiển thị đồng hồ báo thức.
Trước đó Microsoft cũng đã nộp một bằng sáng chế vào tháng 1 qua cho thiết bị có bản lề, nhưng hồ sơ mới cung cấp chi tiết nhiều hơn một chút. Và nội dung bằng sáng chế mới cho thấy thiết kế trên sản phẩm có nhiều điểm giống với dự án Courier cũ của Microsoft.
Được biết, Microsoft không phải là công ty duy nhất theo đuổi một thiết bị di động có thể gấp lại, bao gồm Axon M của ZTE và Yoga Book của Lenovo, tuy nhiên chúng không có 2 màn hình. Gần đây, Samsung cũng gợi ý về một thiết bị Galaxy Note có thể gấp lại mà công ty dự kiến ra mắt đầu năm sau.
Nội dung bằng sáng chế mới của Microsoft không cung cấp cho chúng ta bất kỳ đầu mối nào liên quan đến thời điểm hoặc khả năng sản phẩm được ra mắt thị trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9>

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

Cả iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone sở hữu màn hình kích thước lớn nhất hiện nay, vậy các sản phẩm này có những tính năng nào để cạnh tranh với nhau?