Microsoft Office cho di động sắp có Dark Mode

0 Thanh Niên Online
Dựa trên một tweet đăng tải mới đây, Microsoft dường như sắp mang đến ứng dụng Office di động của mình một cải tiến sáng giá.
Các ứng dụng Office trên di động sắp có Dark Mode  /// Ảnh: The Verge Các ứng dụng Office trên di động sắp có Dark Mode - Ảnh: The Verge
Các ứng dụng Office trên di động sắp có Dark Mode
Ảnh: The Verge
Theo Neowin, thông tin này được các thành viên trên nhóm Outlook đăng tải, hứa hẹn một thông báo lớn sẽ đến với ứng dụng Office di động, mà nhiều khả năng là Dark Mode. Cần nhớ rằng, Office vẫn chưa hỗ trợ Dark Mode ở hầu hết thiết bị.
Trên Windows, ứng dụng OneNote UWP đã cung cấp Dark Mode vào tháng 5. Phần còn lại của các ứng dụng Office trên Windows cũng đã có giao diện Dark trong nhiều năm, và ứng dụng cũng hỗ trợ Dark Mode cho macOS. Giờ đây, công ty dường như đã sẵn sàng đưa Dark Mode đến với Android 10 và iOS 13.
Dựa trên tweet, có vẻ như sẽ có một sự thay đổi cho Dark Mode trong các ứng dụng, thay vì chỉ đi theo những gì cài đặt hệ thống của người dùng như trước đây. Vấn đề là, tính nhất quán trong các ứng dụng của Microsoft có vẻ như chưa hoàn hảo. Ví dụ, OneNote trên Windows 10 tự động sử dụng cài đặt hệ thống của thiết bị, trong khi nhiều ứng dụng khác của Microsoft như To-Do yêu cầu người dùng thiết lập bằng tay.
Microsoft cũng vừa phát hành các phiên bản beta mới của ứng dụng Office cho iOS, tuy nhiên hiện bản beta này không đi kèm bất kỳ tính năng Dark Mode nào.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.