Microsoft phát hành Skype cho các thiết bị Alexa

0 Thanh Niên Online
Microsoft và Amazon vừa thông báo người dùng sẽ sớm có thể thực hiện và nhận cuộc gọi Skype từ một thiết bị Alexa như là một phần trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.
Người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các thiết bị Alexa  /// Ảnh: Microsoft Người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các thiết bị Alexa - Ảnh: Microsoft
Người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các thiết bị Alexa
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, Microsoft và Amazon đã làm việc cùng nhau để đưa các trợ lý ảo của họ đến gần nhau hơn trong một thời gian, bao gồm cho phép người dùng sử dụng Cortana để nói chuyện với Alexa và ngược lại. Bạn thậm chí có thể kiểm soát giao diện điều khiển Xbox One bằng cách sử dụng trợ lý kỹ thuật số của Amazon. Vì vậy việc cho phép người dùng Skype thực hiện cuộc gọi từ thiết bị Alexa không phải là điều bất ngờ.
Amazon vẫn chưa có dịch vụ gọi điện video và thoại được tích hợp vào Alexa. Với mối quan hệ này, người dùng thiết bị Alexa sẽ có tùy chọn sử dụng dịch vụ của Microsoft. Nó hoạt động với cả hai cuộc gọi video và âm thanh, mặc dù để thực hiện cuộc gọi video bạn sẽ cần một cái gì đó như Echo Show, trong đó có một màn hình và một máy ảnh.
Có lẽ bạn sẽ cần phải kích hoạt một kỹ năng để sử dụng Skype, nơi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Đây là cách Alexa tích hợp vào Xbox hoạt động, cũng như người dùng có thể truy cập Cortana từ Alexa.
Tuy nhiên Microsoft đã không đi vào chi tiết hơn về các hoạt động, chẳng hạn như cách bạn có thể phân biệt giữa thực hiện cuộc gọi video và thực hiện cuộc gọi chỉ âm thanh. Skype cho Alexa sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm