Skype bỏ tính năng Highlights, tập trung cuộc gọi, thoại video và nhắn tin

2 Thanh Niên Online
Ứng dụng Skype đã tập trung vào một số tính năng quan trọng, bao gồm cuộc gọi điện thoại, trò chuyện video và nhắn tin, nhưng bù lại đã loại bỏ tính năng Highlights.
Giao diện mới của ứng dụng Skype cho thiết bị di động  /// Ảnh: Microsoft Giao diện mới của ứng dụng Skype cho thiết bị di động - Ảnh: Microsoft
Giao diện mới của ứng dụng Skype cho thiết bị di động
Ảnh: Microsoft
Theo Phone Arena, ở giao diện người dùng Skype mới, sẽ có 3 nút cuối ứng dụng, gồm Chats, Calls và Contacts, trong khi Highlights và Capture bị xóa. Highlights là tính năng tương tự Stories trên Instagram và Snapchat nhưng Skype cho biết nó đã không gây tiếng vang với đa số người dùng. Những người đã sử dụng Highlights có thể tải xuống tất cả các bài đăng mà họ đưa lên dịch vụ từ nay đến 30.9.
Giao diện người dùng mới có sẵn trên phiên bản Skype 8.29 cho cả Android và iOS, được tìm thấy trong Google Play Store và Apple App Store tương ứng.
Microsoft cũng đã đưa ra một trang web mới có tên Skype Ideas, nơi bạn có thể gửi ý tưởng của mình cho ứng dụng Skype. Bạn có thể nói với Microsoft cách mình nghĩ rằng Skype có thể được cải thiện bằng cách nhấp vào trang web này. Ý tưởng của bạn được liệt kê trên trang web, nơi các thành viên cộng đồng có thể bỏ phiếu cho họ.
Peter Skillman, giám đốc thiết kế của Skype, nói rằng công ty mong đợi nhiều cập nhật hơn cho Skype trong vài tháng tới khi ứng dụng tập trung vào gọi điện, trò chuyện và liên lạc. Vị giám đốc này nói rằng nhóm Skype luôn muốn mang lại cho người dùng một tiện ích gần gũi hơn với cuộc sống. Để làm điều này, Microsoft đã xem xét cách mọi người sử dụng ứng dụng Skype, thực hiện thử nghiệm rộng rãi trên toàn cầu và tạo các nguyên mẫu để thử nghiệm các khái niệm mới.
Bên cạnh việc cập nhật ứng dụng Skype, Microsoft cũng tạo ra những thay đổi tương tự với phiên bản Skype dành cho máy tính để bàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Quoc Hiep

Pham Quoc Hiep

Nói chung là tốt nhưng hình như có gì đó chưa ổn khi typing chữ việt có dấu ví dụ như ôn vẫn không dấu hiệu và đòi hỏi quá nhiều về danh tính và "lý lịch " khi đăng nhập vào facebook và messenger nếu có liên quan
Pham Quoc Hiep

Pham Quoc Hiep

Mỗi lần muốn đổi tên user lại phải khai "lý lịch bản thân " lần nữa mặc dù cùng số Sim hay còn gọi là số bao thuê. Nên chăng đăng ký một lần

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.