Microsoft sắp dỡ bỏ các giới hạn với Office 365

0 Thanh Niên Online
Microsoft dự kiến sẽ làm cho phiên bản Office 365 trở nên linh hoạt hơn vào mùa thu năm nay, với một số đổi mới.
Những thay đổi sắp tới dự kiến sẽ giúp tăng thêm số lượng người dùng Office 365 /// Ảnh chụp màn hình Telegraph Những thay đổi sắp tới dự kiến sẽ giúp tăng thêm số lượng người dùng Office 365 - Ảnh chụp màn hình Telegraph
Những thay đổi sắp tới dự kiến sẽ giúp tăng thêm số lượng người dùng Office 365
Ảnh chụp màn hình Telegraph
Theo 9to5mac, người dùng thuê bao Office 365 Home hiện tại có quyền truy cập tối đa 10 thiết bị cho năm người dùng và con số này với phiên bản Personal là 2, một cho máy tính PC/Mac và một cho máy tính bảng.
Theo đó, bắt đầu vào ngày 2.10 tới, những người đăng ký có thể cài đặt Office lên số lượng thiết bị không giới hạn và được đăng nhập vào tài khoản của họ trên năm thiết bị cùng lúc. Microsoft cũng tăng giới hạn người dùng từ 5 lên 6 cho Office 365 Home mà vẫn giữ nguyên giá 99 USD cho gói thuê bao này.
Với bản Office 365 Home, mỗi người dùng sẽ có 1 TB OneDrive dung lượng lưu trữ và có thể truy cập vào tất cả ứng dụng Office. Trong khi đó gói Office 365 Personal người dùng sẽ phải trả 69,99 USD cho một tài khoản. Microsoft cũng đang tích hợp Office 365 Home vào dịch vụ Microsoft Family để người dùng có thể tự động chia sẻ với các thành viên khác trong gia đình.
Tất cả những thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 2.10 tới và người dùng hiện đăng ký Office 365 sẽ không cần phải làm bất kỳ điều gì. Microsoft hiện có 31,4 triệu thuê bao Office 365 trả phí, và những thay đổi này có thể sẽ đẩy những con số này lên cao hơn khi công ty tiếp tục thuyết phục người tiêu dùng và doanh nghiệp chuyển đăng ký dùng Office 365.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.