Microsoft xác định ngày tổ chức sự kiện về Surface

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa gửi email “Save the Day” đến các nhà báo cho một sự kiện phần cứng ở New York (Mỹ) diễn ra vào ngày 2.10, nhưng không có thêm thông tin nào được cung cấp.
Thư mời sự kiện của Microsoft  ///  Ảnh chụp màn hình Thư mời sự kiện của Microsoft - Ảnh chụp màn hình
Thư mời sự kiện của Microsoft
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, đây được xem là khoảng thời gian thông thường trong năm mà Microsoft cung cấp về các sản phẩm Surface mới. Chúng ta có thể thấy máy tính bảng lai Surface Pro 7 được cho là đi kèm với các biến thể sử dụng chip Intel và Qualcomm Snapdragon 8cx. Bên cạnh đó, Microsoft cũng có thể ra mắt phiên bản trình duyệt Edge dành cho ARM64.
Một chiếc Surface Book 3 cũng có khả năng, vì Surface Book 2 đã ra mắt gần 2 năm. Công ty có thể trang bị chip Intel Ice Lake 10nm, mặc dù gia đình Comet Lake 14nm có ý nghĩa hơn đối với một sản phẩm có đồ họa chuyên dụng như thế. Trên thực tế, Ice Lake sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với Surface Pro 7 và Surface Laptop 3.
Ngoài ba sản phẩm đó, không rõ những gì sẽ được Microsoft ra mắt, chẳng hạn như thiết bị màn hình kép Centaurus được đồn đại chạy Windows Lite. Việc làm mới Surface Go và Surface Studio 2 dường như không có khả năng tại thời điểm này, đặc biệt khi Intel chưa sản xuất bất kỳ chip mới nào có trong cả hai sản phẩm. Ngoài ra, Surface Go với chip Snapdragon 8cx sẽ không có ý nghĩa nếu Snapdragon 8cx xuất hiện trong Pro 7.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VinSmart sẽ tung ra các mẫu TV thông minh mới vào tháng 12 tới /// Ảnh: C.T.V

VinSmart phát triển Smart TV chạy Android của Google

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google, nhằm phát triển TV thông minh thương hiệu Vsmart với những tính năng hấp dẫn của Google.