Thanh Hóa sẽ tinh giản biên chế hơn 7.000 công chức, viên chức

Thanh Hóa sẽ tinh giản biên chế hơn 7.000 công chức, viên chức

1 Bình luận
Ngày 6.11, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết tỉnh này vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch tinh giản biên chế từ nay đến năm 2021 của các sở, ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, TP trên địa bàn.
Giáo dục nghề nghiệp phải chuyển từ 'phí' sang 'giá'

Giáo dục nghề nghiệp phải chuyển từ 'phí' sang 'giá'

0 Bình luận
Tổng cục Giáo dục nghề nghiêp và Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) thuộc 'Chương trình Đổi mới đào tạo nghề VN' phối hợp tổ chức hội thảo Phạm vi hoạt động cơ sở giáo dục nghề nghiệp - kinh nghiệm CHLB Đức.
TT Giới thiệu việc làm khu công nghiệp hoạt động kém hiệu quả /// ẢNH: NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng quyết giảm 2.000 biên chế

0 Bình luận
Theo đề án sắp xếp, đổi mới tổ chức, hoạt động đơn vị sự nghiệp (ĐVSN) công lập giai đoạn 2017 - 2020, TP.Đà Nẵng quyết tâm đến 2020 giảm ít nhất 2.000 biên chế (gần 10%) cùng với 21 ĐVSN.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Trung tâm hành chính công TP.Uông Bí (Quảng Ninh) /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

Tinh giản biên chế, muốn là làm được

0 Bình luận
Trong khi ở nhiều bộ ngành, địa phương, việc tinh giản biên chế hết sức khó khăn, ì ạch, thậm chí “càng làm càng phình bộ máy”, thì thực tế tại một số địa phương cho thấy nếu quyết liệt sẽ làm được và làm tốt.
Thế hệ trẻ này không chỉ là những người tự tin, làm việc năng động mà còn biết thụ hưởng cuộc sống, tìm cân bằng cho chính mình /// Business Insider

Suy nghĩ sai lầm về thế hệ 'Y'

0 Bình luận
Thế hệ Y (Millennials), những người sinh ra trong giai đoạn từ 1981 - 1997, thế hệ đầu tiên lớn lên cùng với sự phát triển của truyền thông đa phương tiện, thường bị đánh giá là “làm biếng” và hưởng thụ...
Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

0 Bình luận
Dự kiến, cuối năm 2017, quỹ dự phòng còn hơn 38.000 tỉ đồng và năm 2018 còn 23.410 tỉ đồng. Với nguồn kinh phí này, đủ cân đối quỹ BHYT ít nhất đến hết năm 2019.
 
Xem theo ngày Xem

Việc làm qua ảnh

  • Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định
    Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ
    Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định