Motorola nói gì về bài thử độ bền mẫu máy Razr?

0 Thanh Niên Online
Sau khi CNET thực hiện bài thử độ bền cho thấy bản lề của Motorola Razr bắt đầu xuất hiện tiếng ồn và sự cố ở lần gập thứ 27.000, Motorola đã đưa ra nhận xét của mình.
Motorola Razr thực sự bền hơn so với những gì mà CNET thử nghiệm?  /// Ảnh: The Verge Motorola Razr thực sự bền hơn so với những gì mà CNET thử nghiệm? - Ảnh: The Verge
Motorola Razr thực sự bền hơn so với những gì mà CNET thử nghiệm?
Ảnh: The Verge
Theo Engadget, trong tuyên bố mới đây, đại diện công ty cho biết FoldBot của SquareTrade đã gây ra các căng thẳng quá mức cho bản lề vì nó không cho phép điện thoại mở/đóng như dự định, do đó làm cho bài kiểm tra của CNET không chính xác.
Người phát ngôn công ty nói: “Razr là một smartphone độc đáo, có hệ thống gập vỏ động lực không giống với bất kỳ thiết bị nào trên thị trường. FoldBot của SquareTrade đơn giản không được thiết kế để kiểm tra thiết bị của chúng tôi. Điện thoại đã mở và đóng không như dự định làm cho bài kiểm tra không chính xác”.
Được biết, FoldBot được CNET thiết kế ban đầu để kiểm tra độ bền Galaxy Fold. Nó được sửa đổi để làm việc với Razr, nhưng nếu xem video thử nghiệm từ CNET sẽ thấy rằng nó chỉ có thể gập thiết bị giữa chừng. Như Motorola chỉ ra trong tuyên bố của mình, thử nghiệm đã không thể hiện việc sử dụng thiết bị trong thế giới thực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm