Mozilla bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Firefox 63 trên Android

0 Thanh Niên Online
Mozilla vừa phát hành phiên bản mới của trình duyệt Firefox dành cho Android, bổ sung thêm chế độ picture-in-picture (PiP) được chờ đợi đã lâu và một số cải tiến khác.
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng /// Ảnh: Android Police Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng - Ảnh: Android Police
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng
Ảnh: Android Police
Theo PhoneArena, phiên bản 63 của Firefox cho Android hiện đã cho phép người dùng tải xuống miễn phí từ kho ứng dụng Google Play Store.
Với chế độ PiP, người dùng smartphone có thể tiếp tục xem video ngay cả sau khi chuyển sang ứng dụng khác từ trình duyệt, nơi video có thể thu nhỏ để bạn tiếp tục công việc. Mặc dù vậy, chế độ PiP này chỉ có sẵn trên smartphone và tablet chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.
Một tính năng mới quan trọng khác được thêm vào trong bản cập nhật lần này là các kênh thông báo, bao gồm các tùy chọn tải xuống, phát lại nội dung đa phương tiện, thông báo vị trí, đồng bộ hóa thẻ. Mozilla hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng nữa trong bản phát hành tương lai.
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đi kèm với một số tính năng và cải tiến khác, bao gồm nhận ra thiết lập trợ giúp của hệ điều hành để giảm các hoạt ảnh, cải tiến bảo mật và hiệu suất, hỗ trợ các tính năng mới hay thêm các thành phần tùy chỉnh Web Components.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dòng iPhone mới có khả năng kháng nước rất tốt  /// Ảnh: Apple

Cách nhận biết iPhone có chống nước hay không

iPhone hiện có khả năng kháng nước (hoặc chống nước theo một phạm vi nào đó), nhưng khả năng bảo vệ này thay đổi tùy theo từng dòng máy. Vậy làm thế nào để biết điều này?
Sẽ có một lượng lớn xe tự hành xuất hiện vào năm 2023  /// Ảnh: AFP

Xe tự hành đạt hơn 740.000 chiếc vào năm 2023

Nghiên cứu mới từ hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho thấy số phương tiện tự hành có thể đạt tới 745.705 chiếc vào năm 2023, tăng từ 332.932 chiếc vào năm 2019 và 137.129 chiếc vào năm 2018.
Hệ thống có thể dự đoán động kinh xảy ra trước 1 giờ đồng hồ  /// Ảnh: AFP

Hệ thống AI có khả năng dự đoán động kinh

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán các cơn động kinh với độ chính xác 99,6%, thậm chí có thể dự đoán sớm hơn đến 1 giờ trước khi bệnh xảy ra.