Mozilla bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Firefox 63 trên Android

0 Thanh Niên Online
Mozilla vừa phát hành phiên bản mới của trình duyệt Firefox dành cho Android, bổ sung thêm chế độ picture-in-picture (PiP) được chờ đợi đã lâu và một số cải tiến khác.
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng /// Ảnh: Android Police Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng - Ảnh: Android Police
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đang được triển khai đến người dùng
Ảnh: Android Police
Theo PhoneArena, phiên bản 63 của Firefox cho Android hiện đã cho phép người dùng tải xuống miễn phí từ kho ứng dụng Google Play Store.
Với chế độ PiP, người dùng smartphone có thể tiếp tục xem video ngay cả sau khi chuyển sang ứng dụng khác từ trình duyệt, nơi video có thể thu nhỏ để bạn tiếp tục công việc. Mặc dù vậy, chế độ PiP này chỉ có sẵn trên smartphone và tablet chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.
Một tính năng mới quan trọng khác được thêm vào trong bản cập nhật lần này là các kênh thông báo, bao gồm các tùy chọn tải xuống, phát lại nội dung đa phương tiện, thông báo vị trí, đồng bộ hóa thẻ. Mozilla hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng nữa trong bản phát hành tương lai.
Phiên bản 63 của Firefox cho Android đi kèm với một số tính năng và cải tiến khác, bao gồm nhận ra thiết lập trợ giúp của hệ điều hành để giảm các hoạt ảnh, cải tiến bảo mật và hiệu suất, hỗ trợ các tính năng mới hay thêm các thành phần tùy chỉnh Web Components.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyên đơn cho rằng Apple đã quảng cáo không đúng khi không thể hiện vùng notch trên hình ảnh minh họa sản phẩm /// Ảnh: PACER>

Người dùng kiện Apple vì…'tai thỏ'

Một người dùng đã đâm đơn kiện Apple vì hình ảnh quảng cáo iPhone Xs, Xs Max khiến cô lầm tưởng rằng hai thiết bị này không có “tai thỏ”.
 /// Ảnh: AFP>

Đức không tìm thấy bằng chứng Huawei làm gián điệp

Cơ quan giám sát  IT Đức vừa bày tỏ sự hoài nghi về lời kêu gọi tẩy chay hãng viễn thông Trung Quốc Huawei, cho biết họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy thiết bị Huawei có thể được dùng để do thám nước ngoài.