Netflix trên máy Wii sắp ngừng hoạt động

0 Thanh Niên Online
Netflix vừa gửi email cho khách hàng kèm thông báo cảnh báo rằng Nintendo sẽ “khai tử” Netflix, và các dịch vụ video trực tuyến khác trên Wii kể từ sau ngày 31.1.2019.
Wii sẽ chính thức bị Nintendo ngừng hỗ trợ kể từ tháng 2 năm sau  /// Ảnh: Reuters Wii sẽ chính thức bị Nintendo ngừng hỗ trợ kể từ tháng 2 năm sau - Ảnh: Reuters
Wii sẽ chính thức bị Nintendo ngừng hỗ trợ kể từ tháng 2 năm sau
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, điều này sẽ đi cùng với việc đóng cửa kênh Wii Shop kèm đề xuất từ Nintendo cho biết máy chơi game sản xuất từ năm 2006 sẽ không còn hữu ích cho nhiều người chơi game ngoại tuyến vào năm sau.
Về phần Netflix, không ngạc nhiên khi công ty không cung cấp cho người dùng Wii một lựa chọn thay thế, bởi mục tiêu của công ty là muốn hướng người dùng đến những phần cứng mới hơn nhằm tận hưởng trải nghiệm Netflix tốt nhất với các tính năng bổ sung trên thiết bị được hỗ trợ.
Thông tin này không phải là điều sốc khi mà chiếc máy chơi game Wii 12 tuổi này bắt đầu bị Nintendo loại bỏ các kênh trong năm 2013. Bên cạnh đó, Wii sẽ không thể tải xuống các nội dung mà họ đã mua, cũng như có thể truyền dữ liệu từ Wii sang Wii U bằng công cụ System Transfer Tool.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm