Nhiều iPhone X và MacBook Pro gặp lỗi, Apple chấp nhận sửa miễn phí

0 Thanh Niên Online
Apple đang cung cấp chương trình sửa chữa miễn phí cho các vấn đề ghost touch trên iPhone X, và lỗi không nhận ổ SSD trên một số MacBook Pro.
Nhiều iPhone X đang gặp lỗi với màn hình cảm ứng  /// Ảnh: AFP Nhiều iPhone X đang gặp lỗi với màn hình cảm ứng - Ảnh: AFP
Nhiều iPhone X đang gặp lỗi với màn hình cảm ứng
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, công ty đã công bố hai tùy chọn sửa chữa mới nói trên, và thừa nhận một vấn đề xảy ra đối với màn hình iPhone X kiến nó phản ứng khi không có gì chạm vào hoặc không phản hồi với tương tác cảm ứng, cùng một vấn đề khiến ổ SSD không được nhận diện trên MacBook Pro.
Đối với chủ sở hữu iPhone X gặp sự cố ghost touch, có thể mang máy đến dịch vụ sửa chữa của Apple hoặc nhà cung cấp dịch được ủy quyền từ công ty. Tuy nhiên Apple cảnh báo rằng một màn hình nứt hoặc thiệt hại khác sẽ phải được khắc phục trước khi thiết bị được chấp nhận sửa chữa.
Cảnh báo tương tự cũng được Apple đưa ra với Touch Bar trên MacBook Pro 13 inch, có thể gặp lỗi SSD và làm mất dữ liệu người dùng. Vấn đề này ảnh hưởng đến một số thiết bị được bán ra trong khoảng từ tháng 6.2017 đến 6.2018. Các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp sửa chữa miễn phí bởi nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple. Theo Apple, những khách hàng có thiết bị gặp lỗi sẽ được công ty gửi thông báo qua email về chương trình sửa chữa này.
Những chủ sở hữu MacBook Pro 13 inch không Touch Bar có thể kiểm tra xem liệu họ có đủ điều kiện được sửa chữa trên trang chương trình dịch vụ của Apple. Họ sẽ cần số sê-ri của thiết bị và nhập xem liệu dịch vụ sửa chữa miễn phí có xảy ra với mình hay không. Nếu có, khách hàng nên sao lưu dữ liệu của họ và sau đó liên hệ với Apple hoặc đặt lịch hẹn tại Apple Store hay nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để được sửa chữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.