Nokia 6.3 lộ diện với bốn camera, chip Snapdragon 67x

1 Thanh Niên Online
HMD chuẩn bị bổ sung một thành viên mới trong loạt smartphone Nokia của năm 2020 với tên gọi Nokia 6.3 hướng đến phân khúc tầm trung.
Nokia 6.3 sẽ có notch dạng giọt nước như tiền nhiệm  /// Ảnh minh họa Nokia 6.3 sẽ có notch dạng giọt nước như tiền nhiệm - Ảnh minh họa
Nokia 6.3 sẽ có notch dạng giọt nước như tiền nhiệm
Ảnh minh họa
Theo Gizmochina, Nokia 6.3 sẽ là một phần trong loạt smartphone Nokia 2020, theo sau các mẫu Nokia 8.3 hỗ trợ 5G đầu tiên của HMD, cùng các điện thoại 4G khác là Nokia 5.3, Nokia 1.3 và cả Nokia 5310 hồi sinh.
Báo cáo về Nokia 6.3 được đăng tải bởi MySmartprice cùng thông tin đi kèm với một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị. Điều này bao gồm chip Snapdragon 670 hoặc Snapdragon 675 bên trong - vốn được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho phân khúc tầm trung giá rẻ, đặc biệt khi tiền nhiệm của nó sử dụng chip Snapdragon 636. Thông tin này cũng mở ra khả năng Snapdragon 720G sẽ là chip trang bị trên Nokia 7.3.
Nguồn tin cũng cho biết Nokia 6.3 sẽ có bốn camera phía sau với ống kính Zeiss. Tuy nhiên, không có thông tin về cấu hình máy ảnh, chỉ biết camera trước vẫn đi kèm với cảm biến 16 MP.
Về thiết kế, Nokia 6.3 có thể mang đến một notch dạng giọt nước giống như tiền nhiệm của nó và đi kèm chip PixelWorks hỗ trợ nâng cấp hình ảnh SDR lên HDR.
Theo kế hoạch, HMD Global sẽ trình làng chiếc smartphone này vào quý 3, nhưng chi tiết về giá bán của sản phẩm vẫn còn là bí mật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương Duy Việt

Lương Duy Việt

Nokia 7.3 cầu hình và giá bán như nào vậy.ai biết chỉ tôi với

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cáp quang biển là hệ thống truyền dữ liệu chính hiện nay /// Ảnh: AFP

Cáp quang biển 'mong manh' như thế nào?

Cáp quang biển có tuổi thọ thiết kế 25 năm, nhưng liên tục phải chống chọi với tác động ngoại cảnh do thiên nhiên hoặc chính con người gây ra.