Nokia 9.1 PureView trang bị chip Snapdragon 855 hỗ trợ 5G, ra mắt quý 4

0 Thanh Niên Online
HMD Global được cho là đang có kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView mang tên Nokia 9.1 PureView vào quý 4 năm nay.
Nokia 9.1 PureView sẽ khắc phục một số sai sót gặp phải trong tiền nhiệm của nó  /// Ảnh: Reuters Nokia 9.1 PureView sẽ khắc phục một số sai sót gặp phải trong tiền nhiệm của nó - Ảnh: Reuters
Nokia 9.1 PureView sẽ khắc phục một số sai sót gặp phải trong tiền nhiệm của nó
Ảnh: Reuters
Theo NokiaPowerUser, điều này có nghĩa sản phẩm ra mắt chậm hơn so với dự đoán trước đó, mà cụ thể là cuối quý 3/2019. Nguyên nhân là vì nhóm phát triển của HMD muốn tập trung giải quyết một số vấn đề liên quan đến một số USP chính của smartphone, mà máy ảnh là một trong số đó. HMD không muốn vội vàng và muốn tránh những sai sót như những gì mà Nokia 9 PureView gặp phải ban đầu.
Liên quan đến các tính năng hàng đầu trên mẫu smartphone này, HMD cho biết công nghệ máy ảnh trên sản phẩm tiếp tục phụ thuộc vào những gì mà Light hỗ trợ. Tuy nhiên sẽ không bất ngờ nếu hiệu suất máy ảnh của sản phẩm tốt hơn nhiều, đặc biệt khi nó tập trung vào video và hiệu suất chụp trong điều kiện thiếu sáng.
Bên cạnh đó, tốc độ máy ảnh cũng đã được cải thiện với sự kết hợp giữa cải tiến thuật toán phần mềm và bộ xử lý tốt hơn nhờ sự hỗ trợ của Light. Không dừng lại ở đó, nhóm phát triển vẫn đang tiếp tục làm việc để tối ưu hóa nó.
Cuối cùng, đã có những tin đồn cho biết Nokia 9.1 PureView sẽ có thiết kế với mặt trước dựa vào Nokia X71, nơi màn hình được đục lỗ để chứa camera trước. Bên trong, máy đi kèm chip Snapdragon 855 cao cấp của Qualcomm và chạy trên nền tảng Android ngay khi phát hành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Mạnh Vãn Chu chỉ bị cáo buộc tội gian lận tài chính /// Ảnh Reuters

Công tố Canada bớt tội cho 'công chúa' Huawei

Các công tố viên Canada nói rằng bà Mạnh Vãn Chu bị bắt vì vi phạm quy định của cả hai quốc gia trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng, chứ không bị cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Lỗi 0x80D03805 là một lỗi khá phổ biến và thường xuất hiện khi người dùng tải về hoặc cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10. Nếu đang gặp phải vấn đề này thì bạn có thể tham khảo cách sau.
Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Cách tìm kiếm hình ảnh cực nhanh trên iPhone

Với một tiện ích nhỏ có tên Get Sauce trên iOS, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cực nhanh mà không cần phải dùng tới trình duyệt Chrome trên điện thoại hay sử dụng trình duyệt trên máy tính.
Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Kiosk Mode là một chế độ giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng khi phải dùng chung máy tính với người khác. Chế độ này hỗ trợ tạo tài khoản khách trên trình duyệt và sẽ không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.