Nokia C2 chạy Android Go siêu rẻ ra mắt

5 Thanh Niên Online
HMD Global đã lặng lẽ ra mắt chiếc smartphone Nokia C2 chạy Android Go - một cách tiếp cận không bất ngờ trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng và bản thân đây cũng là một điện thoại giá rẻ.
Nokia C2 mang đến cho người dùng lựa chọn smartphone giá rẻ  /// Ảnh: NokiaMob Nokia C2 mang đến cho người dùng lựa chọn smartphone giá rẻ - Ảnh: NokiaMob
Nokia C2 mang đến cho người dùng lựa chọn smartphone giá rẻ
Ảnh: NokiaMob
Theo PhoneArena, được phát hiện bởi NokiaMob trên trang web chính thức của HMD, Nokia C2 là smartphone Android Go và kế nhiệm cho chiếc Nokia C1 giá rẻ trước đó. Mặc dù được dựa trên Android 9.0 Pie nhưng Nokia C2 nhiều khả năng sẽ có giá dưới 100 USD.
Về thông số kỹ thuật, Nokia C2 có màn hình lớn 5,7 inch HD+ và camera 5 MP phía sau, kết hợp camera selfie 5 MP. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1,4 GHz hiệu năng thấp, kết hợp với RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thêm tối đa 64 GB.
Ngoài ra, điện thoại cũng hỗ trợ 4G LTE cùng với pin 2.800 mAh và jack âm thanh 3,5 mm. Nokia C2 sẽ có sẵn ở cả hai biến thể SIM kép và SIM đơn. Về màu sắc, khách hàng sẽ có thể chọn giữa các màu lục hoặc đen, tuy nhiên thông tin cụ thể về giá và thời điểm phát hành vẫn còn là một bí ẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu Nguyen

Tu Nguyen

NOKIA LÀM NHỮNG MÁY MẪU XƯA QUÁ VÀ XẤU ,CAMERA THẤP CẤU HÌNH YẾU, PIN NHỎ GIÁ CAO HƠN VINSMART, REAL ME CÙNG PHÂN KHÚC NHƯNG CẤU HÌNH MẠNH PIN TRÂU 5OOOMA CAMARA CHẤT , THÌ SẼ KO CẠNH TRANH ĐC VỚI CÁC HIỆU KHÁC . CÁC LÃNH ĐẠO CỦA NOKIA KO BIẾT NGHĨ GÌ MÀ SẢN XUẤT LOẠI MÁY TỆ NHƯ VẬY, CẦM CHẮC THẤT BẠI .!?
Phang văn tháng

Phang văn tháng

Tôi sài nokia 5 đc hơn 1 năm đã đơ lác , pin iếu , ứng cơ bản cũng chậm
Phạm Nam

Phạm Nam

Tôi rất yêu quý thương hiệu Nokia nhưng đã đến lúc ko thể trung thành đc nữa,1em nkia 6.2 mua về phải gửi BH hai lần cuối cùng ko dùng đc phải trả,1 em 7.2 mới dùng đc mấy tháng đơ ngược đơ xuôi,ko thể chấp nhận đc.
Vu khái

Vu khái

Tôi rất thích nhưng tôi rất tiếc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xiaomi đang vươn lên mạnh mẽ đe dọa vị trí hàng đầu toàn cầu của Samsung  /// Ảnh: Reuters

Xiaomi vượt Samsung về doanh số smartphone tại châu Âu

Dữ liệu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Xiaomi đã bán được lượng smartphone nhiều nhất tại châu Âu trong quý 2, và đó là lý do khiến Samsung lo lắng về vị trí số 1 của mình trên thị trường toàn cầu.