Nokia Camera thêm nhiều chức năng chụp ảnh hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Một bản cập nhật dành cho ứng dụng Nokia Camera vừa rò rỉ, cho thấy HMD Global có một số tính năng mới bổ sung sức mạnh cho người dùng.
Nokia Camera sẽ mang đến những tính năng chụp ảnh hiện đại  /// Ảnh: AFP Nokia Camera sẽ mang đến những tính năng chụp ảnh hiện đại - Ảnh: AFP
Nokia Camera sẽ mang đến những tính năng chụp ảnh hiện đại
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, với sự hỗ trợ mới, có vẻ như Nokia đang chuẩn bị ứng dụng máy ảnh cho smartphone với ống kính góc rộng trong tương lai. Hiện tại, chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia duy nhất được trang bị ống kính góc rộng nhiều khả năng là Nokia 9 PureView, nhưng có lẽ HMD Global cũng có một sản phẩm tầm trung mới.
Một tính năng thú vị khác trên ứng dụng Nokia Camera là Refocus. Như tên cho thấy, điều này sẽ cho phép người dùng thiết bị điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh sau khi chúng được chụp. Về cơ bản nếu Nokia Camera phát hiện một hình ảnh mờ khi nó đã được chụp, một nút tái lấy nét sẽ bật lên.
Ngoài tất cả những điều này, Nokia cũng sẽ mang đến một tính năng mới tương tự Portrait lighting, mang đến cho người dùng tùy chọn kích hoạt ánh sáng studio, ánh sáng sân khấu cùng nhiều điều khác. Nó cũng đi kèm khả năng hỗ trợ HDR+ và HDR+ Flash.
Chuyển sang tính năng zoom, có vẻ như HMD Global đang chuẩn bị một tùy chọn zoom không mất dữ liệu của hình ảnh. Ngoài ra, một tùy chọn mới gọi là Dual Camera Zoom có thể kết hợp hai ống kính tele lại với nhau.
Cuối cùng, có vẻ biểu tượng màu xanh mới sẽ được giới thiệu ở dạng tích hợp Facebook Messenger, cho phép quét mã QR và mã vạch từ bên trong máy ảnh và tùy chọn xem hình ảnh trong chế độ xem Filmstrip.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Taiwan Semiconductor Manufacturing  Morris Chang trong ảnh chụp tại Đài Loan tháng 10.2017 /// Ảnh: Reuters>

Khám phá doanh nghiệp châu Á đang lăm le soán ngôi Intel

Hơn 30 năm qua, Intel thống trị sản xuất chip, cho ra lò thành phần quan trọng nhất của phần lớn máy tính toàn cầu. Song ưu thế này đang đứng trước đe dọa từ một hãng mà nhiều người Mỹ chưa từng nghe tên.