Nokia ra mắt Smart TV, giá 600 USD

0 Thanh Niên Online
Nokia vừa ra mắt Smart TV đầu tiên tại thị trường Ấn Độ thông qua mối quan hệ hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Flipkart.
Nokia 55CAUHDN được sản xuất bởi Flipkart và bán tại Ấn Độ  ///  Ảnh: Flipkart Nokia 55CAUHDN được sản xuất bởi Flipkart và bán tại Ấn Độ - Ảnh: Flipkart
Nokia 55CAUHDN được sản xuất bởi Flipkart và bán tại Ấn Độ
Ảnh: Flipkart
Theo GSMArena, mẫu Smart TV đầu tiên của Nokia đi kèm màn hình 55 inch nhưng công ty hứa hẹn sẽ sớm mở rộng thêm các mẫu khác trong tương lai. Sản phẩm lần này có tên model Nokia 55CAUHDN có màn hình 55 inch với độ phân giải 4K UHD cùng tốc độ làm mới 60 Hz và độ sáng tối đa 400 nit cung cấp tỷ lệ tương phản 1200:1 cùng góc nhìn 178 độ. TV sử dụng bảng điều khiển ADS - một biến thể của công nghệ IPS với các thuộc tính tương tự.
Nokia 55CAUHDN hỗ trợ gam màu rộng cũng như HDR, bao gồm Dolby Vision. Mặc dù với độ sáng tối đa 400 nit nhưng không hỗ trợ làm mờ cục bộ toàn mảng nên người dùng đừng mong đợi trải nghiệm HDR tuyệt vời nhất. Âm thanh được xử lý bởi JBL với một hệ thống soundbar tích hợp ở dưới cùng của TV, trong khi phần mềm được hỗ trợ bởi các công nghệ Dolby Audio và DTS Tru Surround.
Bên trong, TV trang bị CPU lõi tứ (4 x Cortex-A53) tốc độ 1 GHz kết hợp GPU Mali-450, RAM 2,25 GB, bộ nhớ trong 16 GB, Bluetooth 5.0, Wi-Fi, 3 cổng HDMI và 2 cổng USB. Một điều khiển từ xa Bluetooth đi kèm với TV có nút Google Assistant chuyên dụng.
Nokia ra mắt Smart TV, giá 600 USD - ảnh 1

Thông tin kích thước của Nokia 55CAUHDN

Ảnh: HMD Global

TV chạy trên nền tảng Android TV 9.0, tích hợp Chromecast và cài đặt sẵn các ứng dụng Netflix, YouTube và Hotstar, nhưng không có Amazon Prime Video. Mặc dù mang nhãn hiệu Nokia nhưng mẫu Smart TV này không được Nokia trực tiếp sản xuất mà chỉ đơn giản là cấp phép thương hiệu cho Flipkart chào bán tại Ấn Độ. Nhà bán lẻ trực tuyến của Walmart không chỉ sản xuất TV mà còn bán nó thông qua cổng thông tin riêng và cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi.
Nokia 55CAUHDN sẽ chính thức được bán trên Flipkart tại Ấn Độ vào ngày 10.12 với giá khoảng 600 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm