OnePlus sẽ giới thiệu nguyên mẫu smartphone 5G tại MWC 2019

0 Thanh Niên Online
Thương hiệu điện thoại OnePlus đã phát triển smartphone 5G được một thời gian dài, và hãng hiện sẵn sàng để giới thiệu mẫu đầu tiên tại sự kiện MWC cuối tháng này.
OnePlus sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên có điện thoại 5G /// Ảnh: AFP/Getty Images OnePlus sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên có điện thoại 5G - Ảnh: AFP/Getty Images
OnePlus sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên có điện thoại 5G
Ảnh: AFP/Getty Images
Mới đây, OnePlus chính thức xác nhận việc sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G đầu tiên của mình vào cuối tháng 2.
Theo Phone Arena, lãnh đạo công ty đến từ Trung Quốc này cho biết sẽ mời tất cả người tham dự cùng “giao tiếp” thông qua mạng 5G khi đứng ở gian hàng của Qualcomm tại MWC 2019. Bên cạnh đó, khách còn được trải nghiệm khả năng chơi game trên mạng 5G “thông qua nguyên mẫu OnePlus 5G mới nhất”. Sự tự tin này có thể thấy nhà sản xuất đã tiến gần tới phiên bản thương mại.
Hiện tại, cấu hình cụ thể của smartphone trên vẫn là ẩn số. Nhưng thông tin có liên quan tới Qualcomm cho thấy khả năng cao flagship mới sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 855 và cùng với đó là modem Snapdragon X50 với khả năng kết nối mạng 5G.
Thiết kế cũng là điều còn trong bức màn bí mật. Tuy nhiên trước đây từng có tin rò rỉ cho rằng máy sẽ có màn hình với viền bezel siêu mỏng và cơ chế trượt.
Flagship 5G của OnePlus dự kiến ra mắt sớm nhất vào tháng 5, cùng với mẫu OnePlus 7, tuy nhiên model có khả năng kết nối thế hệ mạng di động mới chắc chắn sẽ đắt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.