Oppo sẽ ra mắt smartwatch tích hợp tính năng ECG

0 Thanh Niên Online
Oppo vừa xác nhận sẽ công bố chiếc smartwatch đầu tiên của mình trong quý 1 năm nay, có nghĩa chúng ta sẽ thấy smartwatch mới từ Oppo từ nay đến cuối tháng 3.
Smartwatch Oppo sẽ có hình dạng mặt chữ nhật hay vuông  /// Ảnh minh họa Smartwatch Oppo sẽ có hình dạng mặt chữ nhật hay vuông - Ảnh minh họa
Smartwatch Oppo sẽ có hình dạng mặt chữ nhật hay vuông
Ảnh minh họa
Theo Neowin, smartwatch mới của Oppo sẽ có thiết kế hình chữ nhật, mà cụ thể dạng hình vuông như Xiaomi Mi Watch. Quay trở lại năm ngoái, Phó chủ tịch Oppo - Brian Shen, đã đăng một bài trên Weibo vào khoảng thời gian chiếc Mi Watch ra mắt vì sự tương đồng với Apple Watch Series 5. Theo Shen, mặt số hình chữ nhật tốt hơn hình tròn vì nó có thể hiển thị thêm thông tin. Tuy nhiên, ông cũng đề cập rằng mặt số tròn có thiết kế tốt hơn vì nó giống như một chiếc đồng hồ truyền thống.
Về phần smartwatch của Oppo, báo cáo từ Digital Cheat Stations trên Weibo cho thấy thiết bị của Oppo có thể đo ECG/EKG. Với tính năng này, chủ sở hữu có thể kiểm tra và xem liệu tim của họ có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay có nhịp không đều hay không. Đây là một trong những tính năng tiên tiến nhất đối với một smartwatch tập trung vào theo dõi sức khỏe.
Trên thị trường hiện nay đã có một số smartwatch tích hợp tính năng ECG, trong đó phổ biến nhất là Apple Watch Series 5, Galaxy Active 2, Withings Move ECG và Amazfit Verge. Với sự bổ sung của ECG, Oppo hy vọng sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn để giúp nó trở nên hữu ích hơn.
Rõ ràng Oppo cần tiết lộ kế hoạch ra mắt smartwatch của riêng mình. Sẽ không ngạc nhiên khi Oppo quyết định ra mắt sản phẩm cùng với Find X2 mới, vốn lên kệ trong quý này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm